Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho bạn trẻ yêu thích ngành xét nghiệm y học, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Xét nghiệm với điều kiện dễ dàng.

ky-thuat-vien-xet-nghiem-co-hoi-viec-lam1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cơ hội việc làm ngành Xét nghiệm

Xét nghiệm y học với tầm quan trọng như thế nào?

Ngày nay, việc chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh kịp thời cũng như tiên đoán những nguy cơ mắc bệnh trong tương lai nhờ vào xét nghiệm y học rất nhiều. Với sự phát triển của các công cụ chẩn đoán đã tạo ra nhiều thiết bị xét nghiệm có độ nhạy, độ tin cậy và cung cấp những chứng cứ quan trọng trong thời gian ngắn, có tỉ lệ sai số thấp.

Chính vì thế, công tác xét nghiệm Y học trong hệ thống y tế có tầm rất quan trọng, nhờ đó mà các Bác sĩ có thể phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh để cứu chữa kịp thời và điều trị dứt điểm. Từ đó, kỹ thuật xét nghiệm y học là thành phần không thể thiếu trong nên y học hiện đại và rất cần thiết với kỹ thuật viên xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực kỹ thuật viên cho ngành Y tế trong những năm tới. Với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến sẽ tạo rất nhiều thuận lợi cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Hơn nữa, đội ngũ giáo viên nhà trường là những giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiệt tình trong công tác giảng dạy sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách tự nhiên và sinh động nhất.

Chuyên ngành: Kỹ thuật Xét nghiệm.

Nhóm ngành: Sức khỏe.

Bằng cấp: Trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

Ngoài ra, với thông tin như trên nhà trường còn đào tạo một số ngành hệ trung cấp như: Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh,…

Tuyen

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét

Thời gian đào tạo Trung cấp xét nghiệm TPHCM năm 2017

  • Đào tạo 10 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Trung cấp nha khoa,…)
  • Đào tạo 12 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Xây dựng, Hội họa,…)
  • Đào tạo 2 năm (Đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3)
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng (Đối tượng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm là 27 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung 03 tháng nhằm hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).
  • Đào tạo 3 năm (Đối tượng tốt nghiệp THCS lớp 9. Thời gian đào tạo là 36 tháng. Đào tạo văn hóa bổ sung lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 cùng với học chuyên môn ngành Xét nghiệm. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Xét nghiệm và và thi đậu THPT Quốc gia sẽ được cấp bằng BTVH).

Thí sinh muốn tham gia xét tuyển nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …