Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022 trong bao lâu?

Các bạn thí sinh tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM khóa khai giảng năm 2022 sẽ mất bao lâu để hoàn thành? Thông tin sẽ được cập nhập cụ thể ở nội dung sau.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-pasteur-17-12-560x

Tìm hiểu thời gian đào tạo khóa chuẩn hóa trình độ ngành Dược năm 2022

Mất bao lâu để chuẩn hóa lên Cao đẳng Dược TPHCM khóa 2022?

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo cán bộ ngành Y tế chất lượng. Với mục tiêu đào tạo luôn đồng hành lấy người học làm trọng tâm nhà trường đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành với các dụng cụ chuyên môn ngành nghề được trang bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu học tập của ngành nghề. Đồng thời đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và nhiệt huyết trong công việc sẽ truyền tải kiến thức tốt nhất và hỗ trợ hết mình cho sinh viên. Cho nên Trường được xem là địa chỉ lý tưởng đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu được các bạn học sinh và phụ huynh lựa chọn theo học.

Trong năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, tuyển sinh theo phương thức xét tuyển thẳng, không cần dự thi đầu vào. Các thí sinh về cơ bản chỉ cần đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau

  • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Dược và bằng tốt nghiệp THPT/BTVH
  • Quy định thời gian đào tạo khóa học Liên thông: gồm 3 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 5 tháng, tổng thời gian học là 15 tháng.
  • Khung giờ lịch học: Học ngoài giờ hành chính – cụ thể vào sáng, chiều Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần

Bằng cấp: Sinh viên tham gia đầy đủ các môn trong chương trình đào tạo và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Với bằng cấp này các thí sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế,…đi hợp tác lao động hoặc có thể tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách học tiếp tục trình độ đại học nếu đáp ứng yêu theo quy định của từng trường.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-4-12-560x

Mở lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược khóa khai giảng năm 2022

Chuẩn bị giấy tờ gì để xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2022 nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu cần có gồm 02 bản photo và có công chứng (không nhận bản gốc) các giấy tờ cụ thể như sau: Phiếu đăng ký tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu năm 2022, Bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và bảng điểm, Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3, 04 ảnh thẻ cỡ ảnh 3×4 (Ảnh chụp quá 6 tháng, điền thông tin bên dưới ảnh), CMND, 02 Bì thư có ghi đủ thông tin cá nhân và có dán tem.

Thí sinh hoàn toàn có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ bằng đường bưu điện đến Trường tại 2 cơ sở TP Hồ Chí Minh sau khi hoàn thiện hồ sơ. Nếu có vấn kỳ vấn đề nào chưa rõ các thí sinh hãy liên lạc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính để được giải đáp.

About Ngọc Trinh

Check Also

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng vào thứ 7 và Chủ nhật

Hiện nay nhiều bạn thí sinh đặc biệt quan tâm đến ngành Dược sĩ hệ liên …