Mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Tự hào là nơi đào tạo Dược sĩ chất lượng Cao đẳng Y Dược TPHCM được Bộ Y tế đánh giá cao vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 của nhà trường như thế nào?

1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 cao hay thấp?

Để giúp thí sinh giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về mức học phí của ngành ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh trả lời cụ thể như sau:

Ngành Dươc với mức học phí cao?

Ngành Dược là ngành thường xuyên đi với những hóa chất đắt tiền cũng như thực hành trên các thiết bị vô cùng hiện đại. Do đó mức học phí ngành Dược cao hơn một số ngành nghề khác cũng là điều dễ hiểu.

Hiện nay trung bình mức học phí tại các trường đào tạo ngành Dược hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm mà sinh viên phải chi trả để phục vụ cho quá trình học tập, thực hành của mình, cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên tới 06 năm, thì học phí cũng là rào cản không ít thí sinh tuy giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 như thế nào?

Nhiều thí sinh đam mê ngành Dược muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo điều kiện tốt nhất và luôn có những chính sách cân đối về tài chính để hỗ trợ cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy. Năm 2017 mức học phí Cao đẳng Dược tương tự như mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường là 800.000 đồng/tháng.

Ngoài ra sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn được hưởng nhiều chính sách như được miễn 100% học phí đối với những thí sinh đạt thành tích học giỏi trong 3 năm THPT, sinh viên được hỗ trợ ký túc xá, tặng học bổng cho những sinh viên xuất sắc, hỗ trợ chính sách vay vốn ngân hàng,…

2

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh 3 ngành hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược thì nhanh tay chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT hoặc Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác liên quan (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh 0996.355.355 – 0886.355.355.

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …