Điều kiện đầu vào hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

251

Hiện nay rất đông thí sinh Trung cấp Điều dưỡng muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 nhưng chưa rõ quy định đầu vào ra sao, câu trả lời nằm ở bài viết sau đây.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-doi-tuong

Đầu vào hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào?

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi giúp các thí sinh có thể nâng cao giá trị bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hoá của Bộ cũng như mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai nhưng vẫn không gây ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Đối tượng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Năm 2022, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bằng hình thức xét tuyển với điều kiện đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường không cần phải áp lực cao về điểm số. Chỉ cần các đối tượng tham gia xét tuyển đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Trình độ văn hoá: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương cấp 3.
 • Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa.
 • Sơ yếu lí lịch HSSV rõ ràng, minh bạch, hạnh kiểm loại khá trở lên và sức khoẻ tốt.
 • Hồ sơ đảm bảo có đủ những giấy tờ theo yêu cầu.
 • Không tiền án, tiền sự; không vi phạm pháp luật bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Nhà trường quy định đối tượng liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 đang sinh sống trên toàn cả nước, không phân biệt vùng miền, giới tính, độ tuổi, dân tộc,… Tất cả những thí sinh trúng tuyển, sẽ trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng và được đào tạo vào ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật) trong 15 tháng, ra trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng chính quy theo quy định.

Nhà trường bắt đầu nhận thông tin đăng ký và hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/01/2022, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay qua Website – Zalo – Fanpage – Hotline,… của Nhà trường để có thể được nhập học, đi học trong thời gian sớm nhất.

Dao-tao-dieu-duong-vien-pasteur-21-12

Đào tạo chuẩn hóa điều dưỡng viên năm 2022

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022

Nhằm giúp các thí sinh tiết kiệm thời gian và tránh sự thiếu sót có thể xảy ra trong quá trình đăng ký xét tuyển và nhập học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đến các thí sinh một số yêu cầu giấy tờ hồ sơ xét tuyển như sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu Nhà trường (Số lượng: 01 bản chính).
 • Bằng TN THPT/BTVH (Số lượng: 02 bản có công chứng).
 • Bằng TN Trung cấp + Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng đa khoa (Số lượng: mỗi loại 02 bản có công chứng).
 • Giấy khai sinh, CMND/Căn cước CD, Sổ Hộ Khẩu (Số lượng: mỗi loại 02 bản có công chứng).
 • Giấy khám sức khỏe HS-SV (Số lượng: 01 bản chính, thời gian không quá 06 tháng).
 • Ảnh 2×3 và 3×4 (Số lượng: mỗi loại 02 ảnh, không quá 06 tháng).

Hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi đến VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về một trong hai cơ sở tại TP Hồ Chí Minh giờ hành chính.

Chia sẻ