Học hỏi sự bản lĩnh khi theo học hệ Trung cấp Dược

Tìm sự bản lĩnh, nhanh nhẹn khi theo học Trung cấp Dược  TPHCM, bước tiếp con đường sư nghiệp bằng lòng đam mê với những viên thuốc để khẳng định bản thân.

nganh-duoc-2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tìm sự bản lĩnh trong ngành Dược

Bởi phục vụ từng viên thuốc nâng cao sức khỏe, đôi lúc liên quan đến tính mạng con người, chính vì lẻ đó học viên theo học ngành Dược cần sự tinh tế, tỉ mỉ chính xác và sẽ tìm cho mình sự bản lĩnh mới có thể theo đuổi ngành Dược tại các trường Cao đẳng, Đại học Y Dược.

Một người Dược sĩ Trung cấp tốt nghiệp ra trường làm công việc gì?

Để thực hiện hóa ước mơ trở thành Dược sĩ nhanh chóng bạn phải trải qua một quá trình học tập vất vả, phải ghi nhớ từng cái tên công thức thuốc, các loại bệnh,… để có thể nghiên cứu, điều chế ra những viên thuốc phục vụ cho người bệnh. Đã là Dược sĩ muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì cần phải có sự trau chuốt, tỉ mỉ từng li  chỉ cần một sơ xuất nhỏ có thể khiến người bệnh nguy hiểm nặng hơn là tử vong khi dùng thuốc bị sai liều, thuốc không phát huy hiệu quả.

Là Dược sĩ ngoài việc kê đơn thuốc theo bác sĩ, còn có thể kê cho người bệnh dùng thuốc với các loại bệnh nhẹ, thông thường. Do đó, nếu không am hiểu về thuốc, về các loại bệnh người Dược sĩ sẽ không thể kê đơn, thậm chí kê sai dẫn đến tình trạng bệnh nặng hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

thieu-nhan-luc-nganh-duoc

Tỉ mỉ từng chi tiết trong việc sản xuất thuốc

Tìm sự bản lĩnh trong ngành Dược với hệ Trung cấp Dược

Sức ảnh hưởng của Dược sĩ đến vấn đề sức khỏe của xã hội quá lớn, chính vì thế công việc của một Dược sĩ đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi giai đoạn từ điều chế thuốc cho đến kê đơn cho bệnh nhân. Đặc biệt hơn, khi học Trung cấp Dược sinh viên sẽ tìm được sự bản lĩnh khẳng định bản thân trước những thách thức lớn, những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực ngành Dược. Khẳng định chính mình, “dám học, dám nghỉ, dám làm, dám bán thuốc” góp phần nâng cao sức khỏe cho cả cộng đồng.

Nếu bạn chỉ nghỉ Trung cấp không cao, chỉ có Cao đẳng và Đại học, cách thức học với suy nghỉ học cho có, học để đối phó thì bạn nhầm tưởng và cũng sẽ không thể nào làm việc được trong ngành này. Mặc dù đầu vào hệ Trung cấp Dược rất dễ, chỉ cần tốt nghiệp THCS là bạn đã có thể đăng ký theo học. Tuy nhiên, không vì lý do này mà những thí sinh học hệ Trung cấp Dược có thể lơ là, chủ quan trong quá trình học tập, cần phải có bản lĩnh bạn mới có thể thành công.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Dược tốt nhất tại TPHCM

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo ngành Dược chất lượng, giúp sinh viên trở thành những Dược sĩ chuyên nghiệp. Với hệ Trung cấp, thời gian đào tạo rút gọn, sẽ giúp thí sinh tìm được công việc phù hợp với ngành nghề và có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM. Tại đây, sinh viên được lĩnh ngộ kiến thức từ nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, không chỉ vậy nhà trường còn đâu tư trang thiết bị cơ sở vật chất tiên tiến, phòng thực hành đầy đủ giúp sinh viên có thể nâng cao tay nghề có cơ hội được cọ xác thực tế.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-tphcm-2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Trung cấp Dược

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM các thí sinh hãy nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 tại:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …