Nộp hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM ở địa chỉ nào uy tín?

Nhiều bạn trẻ đam mê ngành Dược không may mắn bị khép lại với cánh cổng Đại học đã quyết định học Trung cấp Dược TPHCM. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ uy tín nhất ở đâu?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM

Với tính hình phát triển kinh tế hiện nay, thì ngành Dược được xem là ngành Hot mở ra nhiều cơ hội việc làm, và nguồn nhân lực đang khan hiếm hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn trẻ nguồn thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiều cơ hội như vậy nhưng để có được một công việc phù hợp đáp ứng được yêu cầu nhà tuyển dụng thì phải có kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề, và đặc biệt nghề này liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên cần thận trọng.

Địa chỉ nộp nộp hồ sơ Trung cấp Dược uy tín tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được thành lập từ năm 2008 là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong ngành Y Dược với 3 lĩnh vực đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Ngoài 3 ngành mũi nhọn, nhằm giúp thí sinh không may mắn khép lại ở cánh cổng Đại học thì trường là nơi đào tạo Trung cấp Dược uy tín được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học để thực hiện đam mê ước mơ. Nếu như các ngành học khác nặng về kiến thức chuyên môn, thì ngành Dược đề cao tính thực hành giúp Dược sĩ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành nhà thuốc. Với ưu điểm là chương trình đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng và mức học phí tiết kiệm. Trung cấp Dược là lựa chọn hàng đầu để các thí sinh không tự tin về học lực nhưng có thể tự tin về cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Với phương châm “Sâu lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt khuyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là một quyết định thông minh !

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017 với những giấy tờ cần thiết gì?

Trungcapduoc2

Tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… vào Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 1 mẫu DKXT Trung cấp Dược TPHCM theo mẫu của trường
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 học bạ có photo công chứng
  • 02 giấy sơ yếu lý lịch có xác nhận công chứng của địa phương
  • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nếu yêu thích ngành Dược muốn học tập tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355..

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …