Năm 2022 Quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Nhằm giúp thí sinh hiểu hơn về hệ đào tạo chuyển đổi ngành Dược, Nhà trường sẽ thông tin về thời gian đào tạo, thời gian học của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

thoi-gian-dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-1-7-600x

Mất bao lâu để học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian qua luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo các thí sinh bởi đây là ngành nghề mang lại cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập tốt. Với mục đích giúp thí sinh đang quan tâm có thể hiểu hơn về ngành học này, nhà trường sẽ thông tin quy định đầu vào và thời gian đào tạo như sau.

Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 bao lâu?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn cả nước bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh hiện đã có bằng tốt nghiệp trình độ văn hoá THPT/BTVH cấp 3.
  • Thí sinh hiện đã có bằng tốt nghiệp chuyên môn trình độ bậc Cao đẳng trở lên các nhóm ngành bất kỳ thuộc trong hệ thống Giáo dục Việt Nam, không nhất thiết phải thuộc trong nhóm ngành sức khoẻ như: Cao đẳng sư phạm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kế toán
  • Thí sinh phải có hạnh kiểm từ khá trở lên, không có tiền án tiền sự và không đang thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định để không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Tất cả các thí sinh đáp ứng được yêu cầu trên hoàn toàn có thể đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sau khi hoàn thiện thủ tục sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Dược.

Sinh viên hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 sẽ được đào tạo trong thời gian theo quy định là 20 tháng, thời gian học sẽ cố định vào cả ngày thứ 7 và cả ngày chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, giúp các thí sinh vừa học vừa làm có thể chủ động sắp xếp thời gian để không ảnh hưởng đến các công việc hiện tại.

Dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep-pasteur-tphcm

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 năm 2022

Các thí sinh đáp ứng được yêu cầu đầu vào và nếu có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược với hệ đào tạo Văn bằng 2 có thể tham gia đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Thí sinh dùng điện thoại, máy vi tính,…có kết nối internet vào Website/Fanpage của Nhà trường và đăng ký trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh gọi điện đến SĐT Hotline của Nhà trường tại TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và hướng dẫn đăng ký ghi danh.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại Tp Hồ Chí Minh để đăng ký.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên và đăng ký ghi danh xét tuyển vào tất cả các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian đăng ký kể từ hôm nay đến hết ngày 31/12/2022.

About Ngọc Trinh

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2022

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur …