Chương trình Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học ngành Hộ sinh của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2017.

Các bạn nữ yêu thích trẻ con rất phù hợp với công việc Nữ hộ sinh, học có nhiệm vụ trợ giúp trợ giúp bác sĩ sản khoa và thực hiện Y lệnh của bác sĩ, cảnh báo những dấu hiệu khi có những rủi ro hoặc các biến chứng để bác sĩ chuyên khoa có hướng xử lý kịp thời giúp người bệnh vượt qua những những tai biến sản khoa.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

trung-cap-ho-sinh

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Nữ hộ sinh có vai trò trong hệ thống ngành Y tế như thế nào?

Nắm bắt được điều này, rất nhiều thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược quyết định học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực thiếu hụt cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018.

Tuy là ngành ra đời muộn hơn rất nhiều so với ngành Dược và ngành Điều dưỡng nhưng ngành Hộ sinh đã dần khẳng định được vị trí vững cũng như vai trò quan trọng trên xã hội trong việc đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, là thành phần hỗ trợ thai phụ trong quá trình chuyển dạ và sau khi sinh. Hiện nay, theo kết quả nghiên cứu ngành Y tế thì số lượng nữ hộ sinh tại các bệnh viện không nhiều, nên đôi khi Điều dưỡng phải kiêm nhiệm làm công tác Hộ sinh. Chính vì thế điều bức thiết nhất của ngành Hộ sinh lúc này chính là tăng cường đào tạo nguồn nhân lực ngành Hộ sinh chất lượng cao.

cong-viec-cua-nu

Vai trò của nữ Hộ sinh trong hệ thống ngành Y tế

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại TPHCM năm 2018

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện có bằng Trung cấp trở lên ngành bất kì thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Dược TPHCM… chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện như trên thí sinh có thể tham gia dự thi.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào tấm bằng Trung cấp mà bạn có và thời gian cụ thể như sau:

– Thời gian đào tạo 15 tháng: Dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh.

– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối tượng áp dụng là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm,… (thời gian này bao gồm cả thời gian 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Hộ sinh)

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Để sinh viên thuận tiện cho việc trang trải cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp để đảm bảo được thời gian đi học và thời gian đi làm.

Hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-ho-sinh

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …