Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022 bao lâu thì ra trường?

Các thí sinh tốt nghiệp trung cấp tham gia khóa học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2022 cần đáp ứng điều kiện gì và thời gian đào tạo là bao lâu?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

lien-thong--cao-dang-dieu-duong-dao-tao-bao-lau-2022

Mất bao lâu để học từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Nhằm thông tin đến các thí sinh trên cả nước đang có nguyện vọng tìm hiểu hay có nhu cầu học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường sẽ cập nhật nội dung quy định đầu vào cùng thời gian đào tạo của khóa học này đến các thí sinh qua nội dung sau đây.

Thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì để có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhiệm vụ đào tạo chuẩn hóa nhân lực ngành Điều dưỡng dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ-TB&XH, áp dụng điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định như sau:

Điều quan trọng hàng đầu là thí sinh phải đảm bảo tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc bằng tương đương có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, cùng với đó là bảng điểm tương ứng. Thí sinh đả bảo điều kiện này khi nộp hồ sơ liên thông liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được xét tuyển thẳng, không phải thi đầu vào.

Quy định xét tuyển miễn thi này này áp dụng với các hệ đào tạo khác bao gồm:  Cao đẳng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng ngành Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh.

Dao-tao-dieu-duong-vien-pasteur-21-12

Đào tạo từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong thời gian ngắn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những năm qua là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo nhân lực lĩnh vực sức khỏe cho ngành Y tế. Đối với ngành Điều dưỡng hệ liên thông, nhà trường đào tạo theo khung chương trình chuẩn được các Bộ phê duyệt. Tổng thời gian đào tạo chuẩn hóa lên Cao đẳng Điều dưỡng theo khung chuẩn là 15 tháng, được rút ngắn khá nhiều so với hệ 3 năm.

Nếu đáp ứng được điều kiện đầu vào và quyết định học liên thông thì thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng các cách sau từ bây giờ để được sớm tham gia khóa học:

Cách thứ 1: Tiến hành chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể đến trực tiếp phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện công tác đăng ký, nộp hồ sơ.

Cách thứ 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở tại Sài Gòn.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ Nhà trường sẽ kiểm tra và thông tin đến các thí sinh về quy định, xét tuyển các thủ tục nhập học tại Trường

Cách thứ 3: Thực hiện đăng ký online ngay trên hệ thống website của Trường thông qua đường link: https://caodangyduocpasteur.com.vn/dang-ky-xet-tuyen.html

About Ngọc Trinh

Check Also

Trung cấp Y sĩ đa khoa có được học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 không?

Nhận thấy tiềm năng của ngành nhiều bạn thí sinh có bằng TN Trung cấp …