Chắp cánh ước mơ trở thành Dược sĩ khi học Trung cấp Dược TPHCM

Giải pháp học Trung cấp Dược TPHCM là lựa chọn tốt ưu cho những bạn yêu thích ngành Dược, với sức hút hấp dẫn ngành Dược giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ.

Hàng năm vào kỳ tuyển sinh thì có hàng chục thí sinh tham gia dự thi các khối chuyên ngành vào các trường Đại học Y Dược, thế nhưng con số đậu chỉ chiếm khoảng 1/20, vậy số thí sinh còn lại thì sao? Họ chuẩn bị hành trang cho tương lai những gì để bước vào cánh cửa cuộc đời. Đó là nỗi lo, bài toán khó cho cả gia đình và nhiều bạn trẻ khi định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

lien-thong-dai-hoc-duoc-1

Trung cấp Dược thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

Ai ai cũng ước mơ đỗ vào các trường Đại học lớn, cả cha mẹ cũng muốn con mình như vậy nhưng năng lực chưa đủ làm thế nào để làm được. Thi đổ vào đại học không phải là con đường duy nhất, bạn có thể học Trung cấp Dược hay Cao đẳng Dược. Đây cũng chính là nơi bạn có thể thực hiện ước mơ, chỉ cần bạn có năng lực thì dù học ở đâu cũng không phải là điều quan trọng.

Trung cấp Dược TPHCM – nơi hiện thực hiện hóa ước mơ

Như bạn đã biết, ngành Dược hiện đang là ngành tiềm năng, nếu bạn không may mắn với các Trường Đại học, thì con đường Trung cấp Dược để bạn thực hiện ước mơ Dược sĩ thuận lợi nhất. Và lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là quyết định thông minh đấy.

Cao đẳng Y Dược TPHCM không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ đam mê ngành Dược nữa. Nhà trường là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng, hàng năm nhà trường đáp ứng một lượng lớn Dược sĩ giỏi chuyên môn lẫn nghiệp vụ nhằm đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong xã hội hiện nay.

Thời gian học Trung cấp Dược TPHCM bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng cụ thể mà Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược TPHCM khác nhau và cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 36 tháng: Đối tượng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS, sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược.
  • Thời gian đào tạo 27 tháng: Đối tượng thí sinh là người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Thí sinh là những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Thời gian 10 tháng: Đối tượng là thi sinh tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Hoặc tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe: Kỹ thuật, Nhạc họa, Nấu ăn, Văn hóa nghệ thuật… Nếu muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TPHCM.

thoi-gian-dao-tao-trung-cap-duoc-si-tphcm

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Dược, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp và kiến thức chuyên môn của mình.

Địa chỉ học Trung cấp Dược TP.HCM

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ : Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM – Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …