Trong tình yêu lý do khiến con gái ngành Y lạnh lùng đến vô cảm

Phải chăng với đặc thù công việc, suốt ngày tiếp xúc với cảnh máu me, mổ xẻ, chết chóc nên con gái ngành Y cũng trở nên lạnh lùng, vô cảm trong tình yêu?

nu-bac-si-2

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lý do khiến con gái ngành Y lạnh lùng đến vô cảm?

Dẫu trái tim đã tan chảy từ lâu, yếu lòng đến nổi không thể nói ra nhưng bề ngoài những cô gái ngành Y  không bao giờ bộc lộ ra khiến đối phương khó đoán và cảm thấy bị thờ ơ trước họ. 

Gái ngành Y cung Nhân mã thích tự do, làm điều mình muốn

Phân nữ nhi được xã hội cho là yếu đuối nhưng hiện tại gái ngành Y quá quen với đặc thù công việc với cái sự đỏng đảnh, yếu đuối đã không còn, những cung bậc cảm xúc đối với họ  trong mắt nữa kia bây giờ quá đổi thờ ơ đến vô cảm. Trong đó vô tâm nhất phải kể đến gái ngành Y cung Nhân Mã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) chính là người có bản mệnh là người nửa người nửa ngựa. Thế nên có nửa này nửa kia trong bản thân họ khiến cho sự mâu thuẫn và rối răn từ bản chất.

Trước giờ, bản năng của các cô gái ngành Y đã thông minh, mạnh mẽ và gần như họ chẳng bao giờ cần dựa dẫm vào một ai kể cả người đàn ông của họ. Người ngành Y với họ tình yêu nghề còn cao cả và lớn lao hơn nhiều so với tình yêu đôi lứa, bởi vì thế mà gái ngành Y ế dai dẳng và nhiều hơn cả. Đôi lúc yếu lòng, cũng muốn dựa vào vai ai đó để gục ngã một tý, cố tỏ ra lạnh lùng, mạnh mẽ để che đậy những điều khó nói nên lời nhưng có ai hiểu được trong sự mạnh mẽ, lạnh lạnh đó họ thèm khát có một người yêu thương, động viên, che cả bầu trời riêng để những lúc mệt mõi, nhọc nhằn có thể vượt qua.

phong-thuy-pateur-3

Cung mệnh gái Ngành Y

Chị Trang sinh viên Cao đẳng dược TPHCM tâm sự: Dẫu chúng tôi là gái ngành Y thông minh và mạnh mẽ đến đâu thì trong thân tâm chúng tôi chỉ là phận nữ nhi yếu đuối thường tình, đừng gắn chúng tôi với những cô gái ngành y chảnh chọe, tiêu chuẩn cao mà tội nghiệp. Thật lòng mà nói chúng tôi cần hơn ai hết một tình yêu trọn vẹn và cao cả để nương tựa những lúc yếu lòng.

“Vội vã yêu nhau vội vã rời” đến với nhau vội quá để rồi phải rời xa nhau, mỗi người mỗi phương với cô nàng nhân mã cũng như vậy, với những cô nàng này với họ không có sự ràng buộc hay sở hữu trong tình yêu. vậy nên chúng ta có thể khẳng định Nhân mã chính là cung hoàng đạo thích tìm một nữa kia trong cuộc sống.

Cái bản tính thích tự do, khám phá điều mới mẽ, làm điều mình muốn nên trong tình yêu họ sẽ khiến đối phương nhanh chán. Câu chuyện tình yêu của cô bạn thân tôi đang là Điều dưỡng viên trong bệnh viện cũng chính vì niềm đam mê sự nghiệp và không muốn bị trói buộc mà đến giờ 29 tuổi rồi vẫn chưa lập gia đình.

Gái ngành Y cung bảo bình đầy bí ẩn ghét sự ủy mị

So với sự hoang dã của con gái cung nhân mã thì chúng ta nhận thấy rằng con gái cung bảo bình đầy tìm ẩn không thích trói buộc, lạnh lùng đến vô cảm. Đây chính là cung hoàng đạo thể hiện được sự mạnh mẽ nhưng cũng không thiếu phần quyến rủ nhất của một cô gái trong 12 cung hoàng đạo.

Sự mới mẽ, đầy bản lĩnh cá tính nhưng khó đoán chính là thế mạnh ai cũng nhận thấy được ở những cô sinh viên cung bảo bình Trường cao đẳng Y Dược TPHCM. Cái nhìn về cô gái cung bảo bình chẳng bao giờ người ta thấy chưa bao giờ cô nàng nghiêm túc hay vui vẻ từ đầu đến cuối, nắng mưa thất thướng mới cười nói vui vẻ đó rồi bỗng trở nên nghiêm nghị khó gần.

Trong chuyện tình cảm con gái cung bảo bình là người yêu chung tình và nghiêm túc nhất với một nữa kia nên một khi đã yêu thì sẽ trọn đời chung thủy, họ sẽ nổi cấu và trở nên lạnh lùng với ai đã làm tổn thương họ. Yêu gái ngành y cung này bạn hãy yên tâm nhé!

Con gái cung Kim Ngưu ăn chắc mặc bền

Cô gái cung này rất cẩn thận và chỉnh chu trong mọi việc, vì vậy họ rất thích hợp với công việc của ngành ngành y tế. Những công việc cần chuẩn xác từng kỹ năng, động tác như bác sỹ chuyên khoa, Y tá, Điều Dưỡng thì càng phù hợp và dễ thành công hơn.

30000542644

Gái Ngành Y ăn chắc mặc bền

Cho dù họ xuất hiện với vẻ ngoài mỏng manh, mềm yếu nhưng sức mạnh bên trong của Kim Ngưu đủ để lấn át tất cả những người khác. Vì vậy đừng chọc giận họ, bạn có thể gặp rắc rối đấy. Những người phụ nữ Kim Ngưu có sức chịu đựng vô cùng phi thường. Họ có thể chịu những áp lực về cả thể chất và tinh thần mà không một lời ca than, oán trách. Kim Ngưu rất can đảm và không dễ dàng chấp nhận bị đánh bại dù ai nói gì. Càng khó khăn gian khổ họ càng kiên trì, bền bỉ và kiên cường trước phong ba bão táp của cuộc đời.

Trong chuyện tình cảm, cô nàng cung này không thích sự tấn công nhanh chóng mà phải có thời gian tìm hiểu, mặc dù đã có tình cảm, đã rung động nhưng họ không chịu thổ lộ ra ngoài. Cái độ “chảnh” trong tình cảm không chịu thua trước bất cứ ai, cứng cõi  của họ khiến nhiều chàng trai cáng thích theo đuổi. Đừng hiểu nhầm là gái Kim Ngưu vô tâm nhé, cô nàng cần tìm một đối tượng để cùng nhịp điệu, cùng lỗi nhịp thì mới thực sự chinh phục được trái tim nàng

Yêu bản thân nhất là gái ngành Y cung Sư Tử

Các cô gái cung này được mệnh danh là “ái kỉ” nhất 12 cung hoàng đạo, họ là kiểu người thích sự mềm mại như kiểu “công chúa, hoàng tử” nên trong cuộc sống khi yêu họ thường hay ích kỷ. Có thể nói là đối phương của họ sẽ cảm giác như họ đang yêu đơn phương rồi lạnh nhạt dần và không còn muốn tiếp tục thứ tình cảm từ một phía đó nữa.
Với người thuộc cung Sư Tử thì tình yêu như trò chơi, yêu chưa hẳn để cưới mà yêu để thỏa mãn bản năng một cách tự nhiên nhất. Sự tự tôn của người cung này cao hơn cả.

Cung hoàng đạo của lý trí là Cung Xử Nữ (23/08 – 20/09) 

Mặc dù phong thái của Xử Nữ thường bình lặng và thậm chí lãnh đạm, che giấu những diễn biến nội tâm giỏi nên bề ngoài chúng ta luôn cảm nhận được mạnh mẽ . Trong tình yêu, thay vì biểu lộ những cảm xúc, họ lại dồn nén chúng vào bên trong họ không thích điều khiển trái tim mình bằng tình cảm, lý trí của họ cao hơn cả.

Nữ cung này sự tính toán rất tốt vàlà người biết đầu tư để mang lại kết quả, gái ngành Y cung này cũng vậy họ là người biết quan sát mọi chuyện, nhãn quan của họ tốt hơn bất kỳ ai. Nghiêm túc trong tình yêu là điều hấp dẫn nhất ở một cô nàng cung này, chưa kể người cung này sẽ giúp cho người ta có cảm giác họ rất vô tâm dù họ chỉ hơi khó tính mà thôi.

Như vậy, xét về độ vô cảm, vô tâm lạnh lùng trong tình yêu thì 4 cung hoàng đạo trên là top 4 rồi phải không nào các cô gái ngành Y?

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Sinh viên ngành Dược có thể làm những việc những công việc nào?

Công việc ngành Dược mở rộng với những bạn sinh viên ngành Dược là lý …