Sinh viên ngành Dược có thể làm những việc những công việc nào?

Công việc ngành Dược mở rộng với những bạn sinh viên ngành Dược là lý do thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

50

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sinh viên ngành Dược có thể làm những việc những công việc nào?

Việc làm ngành Dược ra sao?

Dược sĩ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người chúng ta những lúc ốm đau bệnh tật do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bên cạnh đó, trong sự phát triển của xã hội hiện nay, chất lượng cuộc sống của con người đã được nâng cao rõ rệt, đi kèm với đó là những nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng đòi hỏi nâng cao hơn. Những lúc như vậy luôn cần sự giúp đỡ trợ giúp của lực lượng những cán bộ ngành y để giúp họ nhanh chóng vượt qua những sự rủi ro ấy.

Sinh viên ngành Dược có thể làm nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực chuyên ngành của mình trong hệ thống y tế như: Làm Dược sĩ bán và tư vấn thuốc cho các nhà thuốc tư nhân và nhà thuốc tại bệnh viện; Làm trình dược viên kinh donh thuốc cho các công ty dược phẩm; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành mình tại các cơ sở đào tạo; Làm kiểm soát viên giám sát quá trình sản xuất các loại thuốc….

Trong tình hình đất nước đang phát triển và hòa nhập như hiện nay, nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào hoạt động, sẽ thu hút sự tập trung đông đảo nguồn nhân lực ngành y dược về làm việc, giải quyết tình trạng thiếu việc làm và thất nghiệp ở các bạn trẻ khi lựa chọn không đúng ngành nghề của mình lúc trước.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-hoc-ngoai-đachinh

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ tin cậy được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn học tập năm 2017. Năm nay, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh các ngành học Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông ở các ngành học. Đặc biệt, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh đơn giản mở rộng cho các thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể nộp đơn xét tuyển học tập.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước. Hiện nay, có nhiều hệ thống bệnh viện, trung tâm y tế…là những địa chỉ tuyệt vời nhằm giải quyết tình trạng thất nghiệp của bản thân, tìm được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn.

11

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Những bạn trẻ khi tham gia đăng ký học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hãy chuẩn vị bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Lý do khiến con gái Dược khô khan có phải thời gian học không?

Các chàng trai mỗi khi tán tỉnh gặp phải con gái Trường Dược lúc về …