Học Cao đẳng Xét nghiệm mở ra tương lai như thế nào cho các bạn trẻ?

765

Với thực trạng nguồn nhân lực ngành y dược đang thiếu hụt trầm trọng hiện nay thì Cao đẳng Xét nghiệm có tương lai khá rộng mở cho những bạn trẻ đang trên đường định hướng nghề nghiệp.

 

cao-dang-xet-nghiem

Học Cao đẳng Xét nghiệm mở ra tương lai như thế nào?

Tương lai ngành Xét nghiệm rộng mở nhưng thế nào?

Ngành Xét nghiệm đã và đang dần khẳng định được vị thế và tầm quan trọng của mình trong hệ thống y tế, trong công tác khám và chữa bệnh cho mọi người. Những kết quả từ khâu Xét nghiệm là “bằng chứng” chính xác nhất để các bác sĩ xác định, chuẩn đoán bệnh và đưa ra hướng điều trị đúng đắn và kịp thời nhất.

Cùng với nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của con người về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình, cùng với yêu cầu về chất lượng của quá trình chữa bệnh. Ngành y tế ngày càng được nâng cao và nâng tầm vị thế của mình với quá trình phát triển của đất nước. Nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám được xây dựng và mở rộng trong cả nước, là cơ hội phong phú về cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Y Dược, đặc biệt là ngành Xét nghiệm.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm có thể làm việc chuyên ngành của mình ở nhiều cơ sở khác nhau của hệ thống y tế, là “người đồng hành” cùng với bác sĩ trong việc đưa ra các kết quả chính xác và nhanh chóng nhất, hỗ trợ kịp thời để đạt công tác khám và chữa bệnh đạt hiệu quả thiết thực nhất, đóng góp công sức vào sự nghiệp cứu người vĩ đại của ngành Y tế.

science, chemistry, biology, medicine and people concept - close up of young female scientist holding tube with blood sample making and test or research in clinical laboratory

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, cung cấp cho ngành y tế mỗi năm những nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn còn rất nhiệt huyết trong công tác.  Năm 2017, Nhà Trường xét tuyển đào tạo các hệ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Liên thông cùng Văn bằng 2 các ngành học, là địa chỉ tuyệt vời có nhiều sự lựa chọn cho các thí sinh với mong muốn, niềm yêu thích học tập khối Y Dược.

Sau khi học xong thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị làm việc trong nhiều cơ sở, ngành y tế, hoặc có thể học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình cũng như học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích chuyên ngành của mình, hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như con đường thăng tiến trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Các bạn trẻ có mong muốn tham gia vào đội ngũ ngành Xét nghiệm hiện đại hãy chuẩn bị cho mình đầy đủ bộ hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu mới
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản photo giấy khai sinh (có xác nhận ở địa phương)
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp –  Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ