Thông tin mới về tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

849

Khi tham gia xét tuyển ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần nắm rõ những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 để dễ dàng thuận lợi hơn trong khi xét tuyển.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Địa chỉ học Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ học tập Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Với những đặc điểm nổi bật về chương trình và chất lượng đào tạo, Cao đẳng Y Dược TPHCM đến nay đã thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia học tập mỗi đợt tuyển sinh. Bên cạnh những ưu điểm về cơ sở, thiết bị dụng cụ học tập được cải tiến, đổi mới, nhà trường với những chương trình nâng cao nội dung giảng dạy với thời gian được điều tiết theo tỷ lệ 70% giờ thực hành, cho sinh viên cơ thể có nhiều thời gian để rèn luyện lại những kiến thức đã được học và rèn luyện những kỹ năng nghề cho mình.

Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường có địa chỉ thực tập và làm việc ổn định và hiệu quả. Hiện nay, Nhà Trường đã xây dựng được nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, các bạn thí sinh có thể lựa chọn học tập và thỏa mãn niềm yêu thích của mình đối với ngành y dược, với địa chỉ học tập thuận tiện đi lại và học tập cho các bạn thí sinh.

hoc-phi-uu-dai-1

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 năm học mới, thực hiện xét tuyển các ngành học khối y dược với nhiều ngành học chuyên ngành: Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng…cùng với các hệ đào tạo riêng biệt dành cho các ngành học, với: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Để thuận tiện cho điều kiện của bản thân mình, các bạn thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với ngành học mình đã chọn.

Thời gian học hệ Cao đẳng Dược 2018 là 36 tháng, thời gian học tập vừa đủ để các bạn sinh viên được cung cấp, học tập, rèn luyện và tiếp thu những kiến thức ngành y dược bổ ích và cần thiết, phục vụ hữu ích cho công việc trong tương lai của mình. Sau khi đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Các bạn có thể nhanh chóng tìm việc ngay tại các cơ sở y tế, hoặc bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng tìm kiếm cho mình công việc ổn định và thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình, khi tham gia đăng ký xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018 hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

 Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ