Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ đam mê ngành Dược có cơ hội khẳng định chính mình, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-TPHCM

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh năm học 2018

Năm 2018 Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh với tất cả học sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản tốt nghiệp THPT. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM cơ sở quận 9 được xem là địa chỉ có môi trường học tập chất lượng, cơ sở vật chất tiên tiến đi đầu về chất lượng đạo tạo ngành Y Dược. Trường tuyển sinh và đào tạo hệ Cao đẳng với 3 ngành mũi nhọn đang phát triển mạnh trong những năm tới: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT.

Những đối tượng được tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm đảm bảo quá trình xét tuyển hệ Cao đẳng các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được thuận lợi, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp bạn biết được mình ở trong đối tượng nào để được đăng ký xét tuyển. Cụ thể:

– Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc Văn hóa trình độ tương đương.

– Thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh do các trường Đại học tổ chức

Nếu thí sinh năm trong 2 đối tượng trên thì cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược và trở thành sinh việc ngồi học trên ghế nhà trường để thực hiện ước mơ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược là ngành học hấp dẫn, không chỉ được ứng dụng rộng đối với sức khỏe con người mà còn có cơ hội việc làm hấp dẫn với mức đãi ngộ hấp dẫn.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  vẫn trong thời gian 3 năm giống như những năm trước đây.

Với chương trình đào tạo, chú trọng vào thực hành thực tế chiếm gần 70% thời gian đào tạo, điều này sẽ giúp sinh viên nắm được nhanh chóng nắm được hết những  kiến thức lẫn kỹ năng của nghề. Hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành trang thiết bị, vật dụng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp như bán thuốc, kê đơn, tư vấn thuốc cho bệnh nhân, phân tích thành phần thuốc. Do đó sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM được đào tạo trong môi trường thực tiễn hoàn toàn, đó là môi trường đào tạo không phải trường nào cũng có thể đáp ứng được cho thí sinh.

Hiện tại, cơ hội việc làm của Trình Dược viên là rất lớn. Sau khi ra trường, các bạn hoàn toàn có thể xin vào nhà thuốc của Bệnh viên, các cơ sở y tế hoặc quầy thuốc tư nhân… hay làm Trình Dược viên, điều chế thuốc cho các nhà máy kình doanh, sản xuất và phân phối những sản phẩm về thuốc. Ngoài ra khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn vẫn có thể làm nhân viên kiểm nghiệm Dược…

sinh-vien-y-duoc

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh về nhà trường, thông qua đó nhà trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo mẫu chung của Bộ. Hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ gửi về theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …