Những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thí sinh có nguyện vọng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 và muốn tiến xa hơn trong tương lai cần nắm rõ quy chế tuyển sinh cũng như các loại giấy tờ hồ sơ như thế nào?

Truong-cao-dang-y-duoc-tuyen-sinh-LIEN-THONG

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, ngành Dược phát triển mạnh trên thị trường quốc tế, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao đòi hỏi nhân lực Y Dược không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội làm việc trong tương lai.

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Căn cứ vào quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với phạm vi cả nước. Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi đúng chuyên ngành đào tạo (đối với thí sinh có nhu cầu học liên thông ngành học không đúng chuyên ngành của mình trong nhóm ngành sức khỏe).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những điều kiện như trên cũng được áp dụng với chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM rút ngắn 1,3 năm giúp sinh viên có thể nhanh chóng thực hiện ước mơ trong tương lai, kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể làm việc ở nhiều Trung tâm bệnh viên lớn, cơ sở Y tế trên cả nước.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 chất lượng ở đâu?

Sở hữu vị thế địa hình thuận lợi, nhiều ưu điểm vượt trội được các bậc phụ huynh và sinh viên đánh giá cao. Với phương châm “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, thí sinh theo học tại trường sẽ có cơ hội phát triển toàn diện về kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo  viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chân thành với nghề. Để tạo điều kiện tốt nhất, nhà trường đã đầu tư trang thiết bị tiến tiến đạt chuẩn của Bộ Y tế, với mô hình Trường – Viện. Chính vì vậy lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là một quyết định thông minh!

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Thí sinh đam mê, yêu thích ngành Dược thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 hệ Liên thông với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của trường.
  • Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác nhóm ngành đào tạo)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 04 Ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, mà còn đào tạo thêm Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Dược TPHCM 2018, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, các hệ Trung cấp, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …