Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Nhằm thực hiện mục tiêu đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng, cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018.

yduoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Đứng trước tình hình thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong khi xã hội phát triển với tốc độ đô thị hóa kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe con người ngày một tăng cao, không chỉ gây sức ép cho ngành Y tế mà còn là thực trạng bất ổn trong ngành Dược. Trước bối cảnh đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Sài gòn năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi ước mơ của mình. Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 với điều kiện xét tuyển khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ LĐ-TB&XH về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” có hiệu lực chính thức  từ 14/4/2017 quy định: thời gian đào tạo Cao đẳng Dược sài gòn 2018 là 03 năm. Đây cũng là thời gian đào tạo được áp dụng chung cho các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần sớm hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các giấy tờ:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
 • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

hoc-phi-uu-dai-1

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại TPHCM

Hiện nay, có nhiều trường đào tạo ngành Dược nhưng một số trường đào tạo không chuyên nên hiệu quả đem lại không như mong muốn đối với những bạn trẻ theo học. Do đó để đảm bảo khi ra trường trang bị hành trang vững chắc để tiến xa hơn trong tương lai, ngay từ bây giờ mỗi bạn trẻ cần xác định cho mình ngoài sự nổ lực, cố gắng cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo hàng đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, được các bạn trẻ và phụ huynh đánh giá cao. Nhà trường không ngừng cải tiến trang thiết bị đầy đủ cho công tác giảng dạy, đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành học viên theo học tại đây có cơ hội được lĩnh hội kiến thức chuyên sâu dưới sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Do đó, lựa chọn hoc Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là một quyết định đún đắn cho tương lai.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …