Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

Học Liên thông Cao đẳng Dược đang là xu hướng của của đông đảo thí sinh hệ Trung cấp, vậy học Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tại TPHCM để nguồn nhân lực đạt chuẩn Bộ Y tế?

shutterstock_280950482

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế ở đâu tại TPHCM?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của đông đảo số lượng thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược trên toàn quốc, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn theo đuổi ngành Dược lâu dài thì đòi hỏi phải nâng cao trình độ cũng như giá trị bằng cấp của mình. Nhưng trước hết, để có trình độ đạt chuẩn phải chọn cho mình địa chỉ, môi trường đào tạo uy tín là điều cần thiết. Theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được thể hiện bản thân trong môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến, đầy đủ phòng thực hành để làm bước đệm vững vàng cho công việc tương lai sau này. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được đánh giá là địa chỉ uy tín và thành công như hiện nay, bởi phần lớn hướng chương trình đào tạo bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên ưu tú và hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra Nhà Trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Mô hình Trường – Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Vì thế, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn thông minh.

Cơ hội nào cho những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược?

Trong khi những cử nhân kinh tế đang lao đao trong công cuộc tìm kiếm việc làm, thì sinh viên ngành Dược tại hân hoan, phấn khởi với niềm vui ra trường.

Theo thống kê của Cục quản lý Dược cho biết tỷ lệ Dược sĩ trên dân số của nước ta mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân, trong khi đó số lượng Dược sĩ chủ yếu đang làm việc trong các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện, phòng khám và cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Nhân lực về ngành Dược hiện vẫn đang thiếu rất nhiều kéo theo nhu cầu tuyển dụng là rất lớn.

Do đó sau khi kết thúc chương trình học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sinh viên ra trường với cơ hội nghề nghiệp rộng mở và có thể làm việc trong bệnh viện, phòng khám và có thể làm kinh doanh, nhân viên Marketing ngành Dược.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược 2018 

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ của trường: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 TPHCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …