Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có thay đổi?

Thí sinh có niềm đam mê ngành y dược và thỏa mãn với Cao đẳng Dược 2018 hãy đảm bảo đáp ứng một số điều kiện xét tuyển do Cao đẳng Y Dược TPHCM đưa ra.

cao-dang-duoc-thay-vi-dai-hoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có thay đổi?

Địa chỉ học ngành dược hiệu quả tại TPHCM

Các kiến thức vững vàng đối với ngành y dược của các cán bộ, nhân viên y tế rất cần thiết trong công tác khám, chữa bệnh hàng ngày cho mọi người, dù chỉ sai sót nhỏ xảy ra cũng sẽ gây nên hậu quả nghiêm trọng không ai mong muốn, bởi ngành nghề đặc thù có liên quan và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Chính vì như thế, địa chỉ học tập rất quan trọng và liên quan chặt chẽ đến kết quả công tác làm việc của các bạn sinh viên ngành y dược sau này.

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh năm học mới với những ưu điểm của Nhà Trường thu hút đông đảo các bạn trẻ: Chất lượng bài giảng được nâng cấp với trang bị đầy đủ những thiết bị, dụng cụ cần thiết cho việc học; Đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, sẽ là người dẫn dắt các em đến với những nguồn kiến thức hay và bổ ích. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ góp phần hỗ trợ giới thiệu các trung tâm tuyển dụng việc làm cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường, hướng dẫn các em tìm được việc làm ngành y dược ổn định với mức lương hấp dẫn trong các cơ sở y tế khác nhau.

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc1

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo năm học mới các ngành học: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh…các bạn thí sinh có nhu cầu học tập có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với ngành mình đã chọn như: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Thí sinh hãy đảm bảo đáp ứng về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 của Nhà Trường với một số yêu cầu đơn giản:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có khả năng chịu trách nhiệm hành vi của mình
  • Thí sinh đảm bảo về sức khỏe để tham gia đầy đủ chương trình học nhằm đạt kết quả tốt
  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể nộp đơn học tập tại Nhà Trường năm 2018.

Thời gian học tập 36 tháng đối với hệ Chính quy các ngành học, sinh viên có đủ thời gian để học tập và được cung cấp những kiến thức chuyên ngành mình cần thiết cho công việc trong tương lai. Sau khi hoàn thanh và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nếu bạn muốn học tập thêm nhiều kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học Liên thông lên Đại học bất kỳ theo quy định.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ra sao?

Các bạn thí sinh có nhu cầu học tập năm học mới với Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học tập:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …