Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 cần chú ý gì trong năm học mới?

Các bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 hãy chú ý những thông tin cần thiết đầy đủ để đảm bảo quá trình tuyển sinh được diễn ra thuận lợi. 

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM

Giữa muôn vàn địa chỉ tuyển sinh đào tạo ngành nghề y dược tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn giữ được vị trí vốn có của mình, là một trong những địa chỉ chất lượng hàng đầu trong đào tạo những cán bộ, nhân viên ngành y tế đang làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh khác nhau trên cả nước.

Nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các bạn sinh viên, Nhà Trường đã thực hiện nhiều công tác cải tiến về nhiều mặt như: cơ sở vật chất cũng, nội dung bài giảng cũng như những mặt về chất lượng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được Nhà Trường tạo điều kiện giới thiệu với những trung tâm tuyển dụng việc làm, giúp tìm việc làm trong ngành y dược hiệu quả với mức thu nhập ổn định.

Thoi-gian-dao-tao-cao-dang-duoc

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 2018

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018 bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 năm học mới với nhiều ngành học nhóm y dược: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm…Thí sinh khi tham gia tuyển sinh học tập có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho mình cùng với hệ đào tạo phù hợp: hệ Chính quy, hệ Văn bằng 2 và hệ Liên thông các ngành học.

Thời gian học Cao đẳng Dược 2018 hệ chính quy là 36 tháng, trong thời gian học tập sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho chuyên ngành mình. Với hành trang những kiến thức ấy, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị tìm việc làm tại các cơ sở y tế khác nhau với công việc chuyên ngành y dược trên cả nước. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện học tập cho các bạn thí sinh, Nhà Trường thực hiện tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có thể sắp xếp thời gian phù hợp và tham gia xét tuyển học tập hợp lý theo điều kiện của mình.

Ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …