Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm giấy tờ gì?

Trong quá trình xét tuyển ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, đặc biệt việc chuẩn bị giấy tờ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 là rất cần thiết cho những thí sinh có nguyện vọng theo học.

dươc-si-vien

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018

Với dự kiến ngành Dược năm 2015 – 2020 phát triển mạnh mẽ, sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế rõ rệt, vì thế để nhanh chongs giải quyết tình trạng này, đảm bảo đời sống sức khỏe cho xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đẳng với 3 ngành mũi nhọn khối Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên ngành khác trong hệ thống ngành Y tế nước nhà. Hiện nay nhà trường liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện mỗi hệ đào tạo là khác nhau. Đối với hệ Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Theo quy định tuyển sinh mới của BLĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ, theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt ngiệp THPT/ BTVH tương đương đều có thể làm hồ sơ xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018 đề thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Ưu điểm của hình thức xét tuyển học bạ chính là giúp thí sinh giảm bớt áp lực, căng thẳng thi cử cũng như tiết kiệm chi phí đi lại. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên cơ hội trúng tuyển của các thí sinh là rất lớn, đặc biệt đối với những thí sinh có lực học trung bình nhưng yêu thích ngành Dược.

Hệ Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là 3 năm, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, và có đủ điều kiện hành nghề tại các Trung tâm, cơ sở Y tế, đối với những thí sinh muốn nâng cao bằng cấp có thể học liên thông lên bậc cao hơn. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM được xem là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực uy tín. Bởi nhà trường luôn cập nhật khung chương trình đào tạo tiên tiến, thay vì dạy theo phương pháp truyền thống thì nhà trường chú trọng đến thực hành chiếm 70%, 30% còn lại là thí thuyết, với mô hình Trường học – Bệnh viện thí sinh theo học tại đây có cơ hội được cọ xác với thực tế để sau khi ra trường sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã được học vào làm việc dù ở cứ nơi nào.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 gồm những gì?

Những thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 1 bộ hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM, địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …