Thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên toàn quốc  đối với các thí sinh có nhu cầu học tập ngành y dược trong năm 2018.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Luôn là một trong những địa chỉ đứng đầu, nhận được nhiều sự “tín nhiệm” của thí sinh học tập ngành y dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chương trình cũng như chất lượng đào tạo. Nhằm tuyển sinh năm học mới, Nhà Trường triển khai đổi mới và hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất cũng như về chương trình giảng dạy. Tạo môi trường sư phạm thân thiện, tích cực và không gian thoải mái phát triển cho sinh viên.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện hơn nữa về cơ hội phát triển cho sinh viên, Nhà Trường còn có bệnh viện riêng, là cơ hội cho sinh viên được thực tập, rèn luyện lại những kiến thức đã được học trên giảng đường, nâng cao kỹ năng và tay nghề của mình. Ngoài ra, Nhà  Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên mới tốt nghiệp ra trường địa chỉ các trung tâm tuyển dụng việc làm hiệu quả, giúp sinh viên có thể tìm kiếm việc làm hiệu quả, với công việc và mức thu nhập ổn định.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong2

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với hệ chính quy, thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 về trước) đều được tham gia xét tuyển học tập. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tổ chức tuyển sinh đào tạo các ngành y dược với các hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2, phù hợp với điều kiện của từng đối tượng thí sinh khác nhau.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy là 3 năm (36 tháng), sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết đối với hệ học của mình. Sau khi đã hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Cùng “hành trang” với những kiến thức chuyên môn vững vàng, sinh viên có thể nhanh chóng tìm việc trong các cơ sở y tế trên toàn quốc. Trực tiếp làm công việc Điều dưỡng viên, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân, làm nhiệm vụ cứu người cao cả của ngành y tế.

tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-tphcm-nam-2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân sau quá trình chữa trị, có lòng đồng cảm sâu sắc đối với những hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, thi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …