Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh với những điều kiện nào?

Năm 2017 các thí sinh khi tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hãy đảm bảo thỏa mãn các điều kiện cùng yêu cầu tuyển sinh của Nhà Trường.

40

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh với những điều kiện nào?

Trường học tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo về ngành y dược chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được đông đảo các bạn thí sinh tham gia xét tuyển học tập. Năm học mới Nhà Trường thực hiện tuyển sinh các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Cùng với những ưu điểm của mình Nhà Trường đến nay đã đào tạo biết bao thế hệ cán bộ y tế đã và đang làm việc trong hệ thống ngành y tế của đất nước.

Bên cạnh đó, Nhà Trường nhằm tạo điều kiện cơ hội việc làm cho các sinh viên mới tốt nghiệp ra trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm với các trung tâm tuyển dụng, là nơi thực tập và làm việc phù hợp cho các sinh viên. Với phương châm hoạt động đưa chất lượng đào tạo lên hàng đầu, hiện nay Nhà Trường đã xây dựng được nhiều cơ sở học tập ở một số tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…điều kiện cho các bạn trẻ được học tập với ngôi trường đào tạo chất lượng.

Truong-cao-dang-y-duoc

Tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng ra sao?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh đào tạo với nhiều ngành học cùng với các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện khác nhau của từng thí sinh. Đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy Nhà Trường tuyển sinh với các đối tượng thí sinh đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu đơn giản được đặt ra như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi và có năng lực kiểm soát hành vi của bản thân
  • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ quá trình học để được kết quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và đã tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường.

Với thời gian học tập hệ chính quy 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết và cơ hội phát triển cho mình, đảm bảo hành trang để đến với công việc trong tương lai.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ học tập ngành Điều dưỡng uy tín năm 2017

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Các bạn trẻ tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …