Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm dành cho các học viên đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-2-56x

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm năm 2021

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng, bên cạnh đó, tác động của dịch bệnh COVID-19 khiến nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng gia tăng.

Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và những kiến thức cùng kỹ năng được đào tạo, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, các tổ chức đơn vị có hoạt động chăm sóc sức khỏe.

Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo 2 năm ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm. Điều kiện xét tuyển thí sinh cần đáp ứng được như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe khác ngành Điều dưỡng (chẳng hạn như Trung cấp Dược, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh…)
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp y dược lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hai năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một Điều dưỡng trình độ cao đẳng, đồng thời rèn luyện những kỹ năng và tác phong chuyên nghiệp và tự tin để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-hoc-2-nam-pasteur-20-10-560x

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học 02 năm

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp các thí sinh chắp cánh ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên giỏi, có tài và đức để phục vụ cho cộng đồng, đồng thời có kiến thức hữu ích để chăm sóc cho mình và người thân.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm có thể đăng ký bằng cách trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

About Ngọc Trinh

Check Also

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM …