Những đối tượng nào được tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2017 tuyển sinh với những yêu cầu đơn giản về đối tượng có thể tham gia xét tuyển học tập dành cho các thí sinh.

dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những đối tượng nào được tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Hãy chọn địa chỉ học tập ngành y dược chất lượng tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM hiện nay là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn là nơi “đầu tư” cho giấc mơ học tập ngành y dược của mình. Tuyển sinh năm học mới 2017 Nhà Trường đã đầu tư cải tiến về nhiều mặt với những ưu điểm cho sự lựa chọn của các bạn trẻ.

Cơ sở vật chất cùng các thiết bị phục vụ cho việc học tập và thực hành được trang bị đầy đủ và hiện đại, thuận lợi cho sinh viên rèn luyện nâng cao tay nghề và việc thực hành sau giờ học lý thuyết trên giảng đường. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, cung cấp những kiến thức chuyên ngành hay và bổ ích cho sinh viên, là “cầu nối” tuyệt vời truyền tải những kinh nghiệm cho sinh viên của mình. Đặc biệt, Nhà Trường có nhiều mối liên hệ với các trung tâm tuyển dụng, hỗ trợ giúp đỡ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

cddd

Đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối tượng có thể tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với những thí sinh thỏa mãn đáp ứng những yêu cầu đơn giản mà Nhà Trường đã đặt ra như sau:

  • Thí sinh là công dân nước Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có nhận thức về hànH động, hành vi của mình
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia đầy đủ quá trình học tập nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có điều kiện tham gia học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà Trường năm 2017.

Khóa học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy được đào tạo trong thời gian 36 tháng, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết nhằm phục vụ tốt cho công việc tương lai. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học bất kỳ theo quy định của Luật  Giáo dục nghề nghiệp nếu có nguyện vọng nâng cao thêm giá trị bằng cấp cho mình.

12-dieu-y-duc

Tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng tại TPHCM

Hồ sơ xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 gồm những gì?

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …