Chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2022 xét tuyển khối nào?

Cập nhật thông tin khối xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-1-7-560x

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định năm 2022

Với nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc tại các Cơ sở Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh nhiều khối thi cho mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022.

Thí sinh có nguyện vọng theo học cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để cập nhật thông tin và thực hiện tham gia tuyển sinh đúng theo quy định.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định năm 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo bậc cao đẳng chính quy các ngành Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng, Cao đẳng KTV Xét nghiệm, Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2022 theo hình thức xét tuyển với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 được cấp bằng theo quy định; thí sinh có thông tin lý lịch cá nhân cụ thể và rõ ràng, đồng thời đảm bảo có sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo tại hệ cao đẳng chính quy Nhà trường được áp dụng đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH theo quy chế tuyển sinh hiện hành với thời gian học tập là 3 năm (mỗi kỳ có 5 tháng, 1 năm có 2 học kỳ).

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên cả nước, thí sinh thể làm việc ngày tại các cơ sở y tế, hệ thống bệnh viện hay trên cả nước. Hoặc theo học liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được quy định liên thông hiện hành tại các trường có tuyển chỉ tiêu đào tạo.

Theo quy đinh điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 3 năm như trên không chỉ những thí sinh khối A,B mà những ai học khối C, D đều có cơ hội học tập ở ngành này.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2-7-560x

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2022?

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ liên tục cập thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2022. Tuy nhiên những thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này.

Như vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký xét tuyển năm nay từ bây giờ thông qua một trong những phương thức sau:

  • Phương thức một: Thí sinh thực hiện XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Thí sinh thực hiện truy cập vào cổng thông tin website hay fanpage trực tuyến chính thức của Nhà trường và vào mục đăng ký.
  • Phương thức hai: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và  gửi về văn phòng TS nhà trường đăng ký xét tuyển theo cách thức trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh.

Để được hỗ trợ nhanh chóng, trực tiếp về thông tin tuyển sinh và đào tạo, thí sinh có thể liên hệ ngay phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính thông qua một trong địa chỉ cụ thể sau:

⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH THẠNH
  • Số 37/3 Ngô Tất Tố – Q Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • 028 6295 6295 – 09 6295 6295
⛳️ CƠ SỞ QUẬN BÌNH TÂN
  • Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Q Bình Tân – TP HCM.
  •  0799.913.913 – 0788.913.913

About Ngọc Trinh

Check Also

Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM …