Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao nhiêu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược cho thí sinh muốn nâng cao bằng cấp với mức học phí được ấn định khá thấp và rẻ vào năm 2018.

Tuyen-Sinh-Lien-Thong-Cao-Dang-Duoc-4

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đối với hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018, với hình thức tuyển sinh thi tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành y dược) có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Học Liên thông là nhu cầu cần thiết và cấp bách trong giai đoạn hiện nay, đáp ứng kịp thời với sự phát triển không ngừng của nền y học trong nước và thế giới.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Cao đẳng Y Dược TPHCM vẫn luôn lấy phương châm “đưa chất lượng lên hàng đầu”, Nhà Trường luôn trang bị đầy đủ về phương tiện học tập cho sinh viên được rèn luyện và trau dồi kỹ năng của mình sau những giờ học trên giảng đường. Ngoài ra, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực tập và làm việc hiệu quả, góp phần công sức nhỏ của mình vào sự nghiệp cứu người to lớn của ngành y tế.

dược sĩ

Việc làm ngành Dược đa dạng trong tương lai

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Học Liên thông lên Cao đẳng Dược là điều rất cần thiết đối với những dược sĩ, những cán bộ, nhân viên ngành y tế tốt nghiệp bậc học Trung cấp đang làm việc trong hệ thống y tế nước ta. Bên cạnh học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành ở bậc chuyên sâu hơn, sinh viên còn được ôn luyện lại những kiến thức cũ đã được học, rèn luyện thêm những kỹ năng chuyên ngành cần thiết, phục vụ tốt hơn nữa nhiệm vụ hiện tại của mình và tìm việc làm phù hợp trong ngành dược trong tương lai.

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM được Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo, giúp sinh viên tăng thêm lượng kiến thức cần thiết hiệu quả. Bên cạnh đó, mức học phí được ấn định là 800.000 – 900.000đồng/tháng. Mức phí được nhận định là khá thấp, rẻ khi so sánh với những địa chỉ đào tạo ngành y dược khác trên địa bàn TPHCM. Sinh viên được tạo điều kiện học tập vào các ngày thứ bảy – chủ nhật hàng tuần,thích hợp để vừa học vừa làm hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Ngoài ra, Nhà Trường còn tạo điều kiện đối với nhiều đối tương thí sinh tham gia tuyển sinh học tập, với các hệ Cao đẳng Dược chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, đối với các bạn có niềm yêu thích đối với ngành dược tham gia tuyển sinh học tập phù hợp với điều kiện riêng của mình.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu nâng cao bằng cấp với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ cần thiết khi tham gia tuyển sinh, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …