Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ra sao?

972

Cùng với nhu cầu đòi hỏi của con người, việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rất đa dạng thu hút nhiều bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập.

loi-ich-khi-theo-duoi-nganh-duoc-1

Việc làm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Việc làm ngành dược hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Luôn đồng hành cùng con người từ xưa đến nay, nhất là những lúc đau ốm bệnh tật, ngành dược đã giữ vững một vị trí quan trọng không thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng chữa trị bệnh, đội ngũ những cán bộ y tế mà bây giờ là những bạn sinh viên ngành y dược đang ngồi trên ghế nhà trường, cần cố gắng, kiên trì hơn nữa trong việc học tập, để có thể làm tốt công việc của mình trong tương lai.

Ngày nay, cùng với sự đòi hỏi, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người được đề cao hơn, nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám được xây dựng và đưa vào hoạt động để giảm tải bớt tình trạng quá tải bệnh nhân đang tràn lan. Bên cạnh đó, lực lượng về đội ngũ nhân viên y tế hiện nay còn thiếu hụt, chưa đáp ứng được với những nhu cầu của người bệnh. Thế nên, sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ dễ tìm được việc làm hơn so với nhiều ngành nghề khác, vào chung hàng ngũ cứu người giúp đời của ngành y tế.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018 với đào tạo nhiều ngành nhóm sức khỏe, cùng với các hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của từng bạn thí sinh. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh với hình thức xét tuyển các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên dù ở bất kỳ ngành nghề nào cũng được tham gia xét tuyển học tập tại Nhà Trường.

  • Thời gian học 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Du lịch, Kỹ thuật…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và sẽ nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành mình ở các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc. Việc làm ngành dược rất đa dạng với các việc làm: Làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo; Làm dược sĩ bán thuốc; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc; Làm giám sát quá trình sản xuất thuốc…

HO-SO-VB-2-D

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM  hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ