Hồ sơ xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm?

Thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm 2018 hãy chú ý chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ xét tuyển cần thiết.

 

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

dieu-duong

Hồ sơ xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm?

Địa chỉ học tập ngành Điều dưỡng chất lượng năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường hàng đầu về chất lượng trong giảng dạy và đào tạo ngành y dược trong gần 10 năm trở lại đây. Nhà Trường luôn tự tin là một trong những địa chỉ được đông đảo thí sinh lựa chọn học tập mỗi năm, đến nay, sau thời gian dài hoạt động, Nhà Trường đã đào tạo rất nhiều thế hệ cán bộ y tế đang làm việc trong hệ thống y tế tại các cơ sở khắp nơi trên đất nước.

Nhằm mở rộng chỉ tiêu xét tuyển và cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh tham gia học tập, đến nay Nhà Trường đã có xây dựng và hoạt động gồm nhiều cơ sở trên nhiều tỉnh thành trong cả nước như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái , Cần Thơ…các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có niềm yêu thích đối với khối ngành y dược có thể tham gia xét tuyển học tập với nhiều điều kiện và yêu cầu đơn giản do Nhà Trường đề ra.

32

Địa chỉ học tập Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Điều kiện tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm học mới?

Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học mới 2018 thực hiện tuyển sinh đào tạo và học tập với các ngành học gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo đi cùng gồm hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 dành cho các ngành học. Thí sinh khi tham gia xét tuyển có thể lựa chọn ngành cùng hệ phù hợp cho mình và đảm bảo tuân thủ những yêu cầu đơn giản Nhà Trường đặt ra gồm:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và có đủ năng lực kiểm soát hành vi của mình
  • Thí sinh có sức khỏe đầy đủ để đảm bảo tham gia xuyên suốt quá trình học cho kết quả học tập tốt nhất
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình, hoặc có thể học lên Liên thông Đại học bất kỳ nếu mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn thí sinh khi tham gia học tập hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …