Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo đợt tuyển sinh mới năm 2018 hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian tuyển sinh diễn ra liên tục trong năm.

tuyen-sinh-dieu-duong

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đối với những bạn thí sinh có nguyện vọng học tập và trở thành người Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong tương lai. Nhà Trường tuyển sinh đối với những bạn đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe đảm bảo tham gia xuyên suốt thời gian học tập
  • Thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước) đều có thể tham gia tuyển sinh học tập tại Nhà Trường.

Với chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo được những điều kiện cho sinh viên được phát triển và tiếp thu những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho mình, phục vụ cho công việc trong tương lai.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành y dược nói chung luôn thu hút đông đảo các bạn thí sinh tham gia tuyển sinh học tập mỗi năm. Nhất là trong giai đoạn phát triển không ngừng của đất nước ta hiện nay, nhu cầu đòi hỏi của con người về những điều kiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe có những yêu cầu cao hơn. Để có thể đáp ứng được tốt nhất công việc của mình, bạn cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ học tập phù hợp ngay từ những buổi ban đầu.

Thời gian học hệ Cao đẳng Điều dưỡng của  Cao đẳng Y Dược TPHCM được ấn định trong 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và cung cấp những kiến thức chuyên ngành cần thiết cho công việc trong tương lai. Bạn có thể nhanh chóng tìm công việc phù hợp với vai trò là người Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe cho mọi người sau khi tốt nghiệp ra trường, hoặc bạn cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao kiến thức. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng trong đào tạo các hệ học đối với ngành Điều dưỡng, với hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , thí sinh có thể lựa chọn hệ học phù hợp với bản thân khi tuyển sinh học tập.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Những bạn thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …