Học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào?

820

Tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với mức học phí thấp được học trong thời gian ngắn thu hút nhiều thí sinh đến với Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM của Cao đẳng Y Dược TPHCM được tuyển sinh với hình thức xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp bậc THPT năm 2018 (hoặc năm 2017 trở về trước). Ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng luôn là ngành quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình hồi phục của bệnh nhân. Chính bởi lẽ đó, ngành điều dưỡng mỗi năm đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành và mong muốn làm việc trong ngành y dược.

Thời gian học hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 3 năm (36 tháng), khoảng thời gian vừa đủ để sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết, chuẩn bị hành trang vững chắc cho công việc trong tương lai. Trở thành người Điều dưỡng viên trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi diễn biến tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn tuyển sinh đào tạo ngành Điều dưỡng với các hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , thích hợp cho các thí sinh điều chỉnh thời gian thuận lợi và tham gia tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của mình.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với chương trình đào tạo chất lượng được đưa lên hàng đầu, Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn nhằm mục đích, đào tạo những sinh viên ra trường không chỉ tìm được việc làm mà còn làm được việc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, bổ sung vào hàng ngũ những cán bộ, nhân viên ngành y tế, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Học phí của hệ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 800.000 – 900.000đồng/tháng, mức học phí được nhận định là khá rẻ so với mặt bằng chung của các trường đào tạo chung khối ngành y dược. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Ngoài ra, Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc ổn định với mức thu nhập cao cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường.

du-hoc-nganh-dieu-duong-tai-nhat-ban-02

Việc làm hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

Chia sẻ