Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tìm việc làm thành công trong ngành dược tương lai hãy đảm bảo về điều kiện tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

2013_11_27 - pharmacist

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành Dược trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với tình trạng nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp tràn lan như hiện nay, bởi chưa định hướng kỹ con đường đi của mình trước khi lựa chọn nên đã học theo phong trào, hay “học vì cha mẹ”…mà không thực sự thích ngành mình học. Sau khi ra trường lại khó tìm được việc làm phù hợp hay làm những công việc không yêu thích, dẫn đến tình trạng chán nản ở các bạn trẻ. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ đã tìm lựa chọn con đường đi khác cho mình, tìm kiếm sự thành công trong nghề y dược.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với hình thức xét tuyển những bạn thí sinh đã tốt nghiệp bậc học Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học. Đối với những thí sinh ngoài ngành y dược sẽ được học tập với những kiến thức chuyên ngành dược mới mẻ, hấp dẫn. Điều kiện sử dụng cho việc học tập và rèn luyện cũng được Nhà Trường trang bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của các bạn thí sinh.

^3CDD59F097E52CF3E974805F434F84736D1964F086A30A1193^pimgpsh_fullsize_distr

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng luôn phát triển và có vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người từ xưa đến nay. Bởi nhu cầu của con người đòi hỏi về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được nâng cao, cùng với việc phát triển của nền kinh tế đất nước. Khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với nhiều đối tượng khác nhau nên thời gian học được thiết kế  khác nhau:

  • Thời gian học 18 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  • Thời gian học 20 tháng: đối với những thí sinh bậc Cao đẳng các ngành học khác: Sư phạm, Du lịch…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ngành dược phù hợp với chuyên ngành tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước, tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh cho mọi người.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-chinh-quy

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh khi tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy trang bị hồ sơ đầy đủ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và Bảng điểm (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Mới chụp 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bảng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu trường)
  • 01 Lý lịch bản thân (có công chứng của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi đầy đủ các thông tin: học và tên, năm sinh, số điện thoại, địa chỉ…để nhà trường liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh hoàn thành hồ sơ và gửi về Trường bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …