Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp các ngành (trong hoặc ngoài ngành y dược) là điều kiện tuyển sinh của hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018.

Chính sách ưu đãi đối với điều dưỡng viên sang Đức làm việc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành Điều dưỡng trong tương lai

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp bậc Trung cấp Điều dưỡng (hoặc bậc Trung cấp các ngành y dược), có nguyện vọng nâng cao giá trị bằng cấp của mình, cũng như mong muốn học tập, tiếp thu thêm nhiều kiến thức chuyên ngành ở bậc học chuyên sâu, nhằm đáp ứng tốt hơn nữa công việc ở hiện tại hay công việc trong ngành Điều dưỡng ở tương lai.

Bên cạnh đó, học lên liên thông là điều cần thiết, cấp bách của những nhân viên, cán bộ y tế đang làm việc trong các cơ sở y tế mà tốt nghiệp bậc Trung cấp. Bởi với sự phát triển của đất nước ta cũng như nền y học thì ngày càng có nhiều những ứng dụng tiên tiến của khoa học  – công nghệ vào trong quá trình khám và chữa bệnh, đòi hỏi người cán bộ y tế phải trang bị cho mình đủ những kiến thức và kỹ năng để đáp ứng được công việc ngày một cao.

du-hoc-nganh-dieu-duong-tai-nhat-ban-02

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có nhu cầu học tập, hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tập trong thời gian 1,3 năm, khoảng thời gian thích hợp để thí sinh bổ sung thêm những kiến thức chuyên sâu cho mình ở ngành Điều dưỡng, nắm chắc được những kỹ năng trong nghề. Đặc biệt, ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình hồi phục của bệnh nhân, thế nên, người điều dưỡng viên cần trang bị cho mình được lượng kiến thức cần thiết để có thể đáp ứng tốt nhất công việc của mình.

Bên cạnh đó, thời gian học tập được Nhà Trường thiết kế vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thích hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy theo yêu cầu. Ngoài ra, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo ngành điều dưỡng với các hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thích hợp với từng điều kiện và khả năng khác nhau của từng đối tượng thí sinh.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những thí sinh có mong muốn học tập những kiến thức chuyên ngành ở bậc học chuyên sâu hơn, khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM: 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy tín tại TPHCM

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì nên chọn địa chỉ nào uy …