Mở rộng nguồn nhân lực ngành Dược hệ Trung cấp Dược năm 2017

Bởi sức học không đủ nên việc học tập để vào Đại học là điều quá khăn, nhưng bạn có thể thực hiện ước mơ khi lựa chọn Trung cấp Dược TPHCM là một lợi thế.

nganh-duoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược

Tăng cơ hội việc làm khi học Trung cấp Dược TPHCM

Sau khi theo học tại các trường Trung cấp đào tạo ngành Dược, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc hợp với ngành nghề mà mình theo học. Có thể làm việc trong các nhà máy chế biến dược phẩm, các nhà thuốc tư nhân, bệnh viện, hoặc tham gia công tác kiểm định chất lượng dược phẩm… Chính bởi khi trở thành Dược sĩ sẽ có sự lựa chọn công việc nhiều, khiến cho giới trẻ ngày càng yêu thích, một số thí sinh dù có bằng Cao đẳng hay Đại học cũng vẫn học thêm cho mình một Văn bằng hệ Trung cấp Dược.

Ngành Dược thu hút đông đảo thí sinh đăng ký xét tuyển

Trong khi các trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu thí sinh xét tuyển đầu vào với mức điểm cao, phải tốt nghiệp THPT, thì trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chỉ với mức điểm trung bình bạn đã có thể theo học. Điều này đã giúp những thí sinh có học lực thấp, có cơ hội thực hiện ước mơ của mình.

Hơn nữa, thực hiện chính sách phân luồng của Bộ GD&ĐT đưa ra, Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo mở rộng đối tượng tuyển sinh, cho các thí sinh có trình độ từ bậc THCS có thể tham dự xét tuyển, được đào tạo trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Chương trình học tập tại các trường Trung cấp cũng bám sát chuyên môn, đảm bảo chất lượng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế ban hành.

Ngoài ra, những thí sinh Trượt tốt nghiệp THPT có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM đây là dấu hiệu đáng mừng cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược.

Lựa chọn trường đào tạo ngành Dược tốt nhất

Để học thật tốt trong ngành Dược bạn cũng cần phải lựa chọn cho mình trường đào tạo ngành Dược uy tín. Một trong số đó là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM,theo học tại đây sinh viên sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, y đức sẽ truyền đạt lại cho bạn những kiến thức tốt nhất để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Ngoài ra trường luôn đầu tư những trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất, giúp cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược TPHCM theo quy định. Đặc biệt trường có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện cho thí sinh kết hợp vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thì chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp( 02 bản) + Học bạ (02 bản) photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-1-1

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Trung cấp Dược

Để có thể học tập trong ngành Dược thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược năm 2017 rồi gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …