Có thể xét tuyển Trung cấp Dược TPHCM khi trượt tốt nghiệp THPT?

Quy chế tuyển sinh năm 2017, với điều kiện đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc THCS. Do đó trượt tốt nghiệp THPT không còn ngõ cụt và cũng không là rào cản để thành công.

truot-tot-nghiep-thpt-1

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vẫn còn nhiều cơ hội thành công khi trượt tốt nghiệp THPT

Trượt tốt nghiệp THPT có học Trung cấp Dược được không?

Những bạn học sinh có đam mê ngành Dược nhưng không may trượt trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT không phải lo lắng về tương lai của mình nữa vì quy trình liên thông sẽ tạo điều kiện cho người học nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp. Do đó khả năng 5 năm nữa các em vẫn vẫn đạt được tấm bằng Đại học, Cao đẳng Dược như bao người nếu như biết nổ lực phấn đấu trong học tập.

Ngành  dược liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng con người. Do vậy, để học sinh có thể tiếp thu tốt, nhà trường phải có những phương pháp đào tạo với những kiến thức cơ bản nhất về ngành dược để học sinh có đầy đủ điều kiện ra làm việc.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những trường đào tạo uy tín về Ngành dược. Mỗi năm trường đều tổ chức xét tuyển học sinh chưa tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp THCS nhằm giúp học sinh vừa hoàn thiện chương trình THPT vừa học Ngành dược để có một công việc ổn định trong tương lai. Quá trình hoàn thành chương trình trung cấp, đối với học sinh chưa tốt nghiệp THPT chỉ mất 2 năm 3 tháng, đối với hệ THCS mất khoảng 3 năm.

Sau khi hoàn tất chương trình học sinh được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và cấp chứng nhận hoàn thành chương trình THPT có thể thay thế cho bằng THPT.

Đào tạo Dược sĩ Trung cấp đạt chuẩn bộ Y tế

Tự hào là trường chuyên về đòa tạo dược sĩ chất lượng, không chỉ giỏi về kiến thức Dược học mà còn được mài dũa về đạo đức nghề nghiệp. Với khung chương trình đào tạo chuẩn quy định của Bộ Y tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm giúp học sinh trang bị những kiến thức, kỹ năng về Dược để được tuyển dụng vào các cơ sở y tế của nhà nước, các nhà thuốc, các công ty sản xuất dược,…Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp học sinh có thể liên thông lên Cao đẳng Dược TPHCM,  để nâng cao trình độ cũng như kiến thức chuyên môn.

Để góp phần phát triển nguồn nhân lực ngành Dược Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Trung cấp Dược đạt chuẩn bộ Y tế.

ho-so-dang-ky-hoc-trung-cap-duoc-si-tphcm-nam-2017

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Dược TPHCM năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ Trung cấp Dược TPHCM gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Dược TPHCM để thực hiện ước mơ thì chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp( 02 bản) + Học bạ (02 bản) photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về phòng tuyển sinh của nhà trường tại TPHCM với đại chỉ cụ thể sau: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …