Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Có lịch sử hàng nghìn năm, Y học cổ truyền đi vào đời sống nhân dân như một nền Y học đậm đà bản sắc dân tộc. Được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học.

Hiện nay, việc sử dụng Đông Y – Tây Y kết hợp đang là phương pháp chữa bệnh đem lại hiệu quả một cách rõ rệt trong việc phòng và chữa trị bệnh. Chình vì thế ngày càng có nhiều bạn trẻ đã bắt đầu quan tâm tới ngành Y học cổ truyền và lựa chọn theo học Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

tuyen-sinhpng

Kết hợp Đông Y – Tây Y trong chữa bệnh

Trung cấp Y học cổ truyền địa chỉ đào tạo tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo về Trung cấp Y học cổ truyền trong đó có những trường không chuyên cũng tham gia đào tạo dẫn đến tình trạng sinh viên ra trường không đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vì vậy trong những năm gần đây Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đào tạo giúp các học viên sau khi hoàn thành khóa học có được kiến thức vững vàng đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là trường chuyên ngành Y dược đào tạo nhiều mã ngành nhất trong các trường Y dược hiên nay vì vậy học viên khi học tại trường ngoài việc được trang bị kiến thức chuyên sâu về Đông Y còn được học các kiến thức về Tây Y.

Hàng năm nhà trường luôn đầu tư lớn để mua sắm các trang thiết bị hiện đại phục vụ sinh viên học tập. Điều này đã đem lại kết quả vô cùng lớn trong suốt thời gian các em theo học tại Nhà trường. Chính nhờ vậy mà rất nhiều thí sinh sau khi đã tìm hiểu kỹ đã quyết định chọn Cao đẳng Dược TPHCM để gửi gắm tương lai của bản thân.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2017

Chi tiết hồ sơ học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM năm 2017 bao gồm những giấy tờ sau :

  • 01 Bộ hồ sơ học Trung cấp năm 2017 theo mẫu của trường.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Photo có công chứng Bằng + Học bạ THPT 02 bản.
  • Photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + Học bạ THCS 02 bản.
  • Photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 2 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) thí sinh cho tất cả ảnh vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

truong-nao-dao-tao-y-si-y-hoc-co-truyen

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM

Sau khi hoàn tất đầy đủ các giấy tờ hồ sơ Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM, thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Theo đuổi đam mê ngành Y có những khó khăn nào phải đối mặt?

Nghề Y là nghề sáng giá và được tôn trọng, vẫn luôn nhận được nhiều …