Tại sao ngành Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sự lựa chọn năm 2017?

Ngành Điều dưỡng ngày càng nâng cao  vị thế của mình trong ngành y tế và được đông đảo các bạn trẻ quan tâm lựa chọn trong năm 2017, tại sao lại như vậy?

cx

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tại sao ngành Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sự lựa chọn năm 2017?

Cơ hội của ngành Điều dưỡng như thế nào?

Trong khâu khám và chữa bệnh cho người bệnh, Điều dưỡng viên là người không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ những bác sĩ trong công việc. Người Điều dưỡng viên có thể làm nhiều việc hàng ngày: phụ bác sĩ trong phòng phẫu thuật, chăm sóc bệnh nhân, đi thăm bệnh…có một vai trò ngày càng không thể thiếu trong hệ thống y tế.

Với tình trạng chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hiện nay, ngành y tế lại càng thể hiện được vai trò quan trọng của mình. Nhiều người hiện đại do ăn uống và lối sống hiện đại phóng khoáng dễ phát sinh một số loại bệnh mới, rất cần những ứng dụng của ngành Xét nghiệm tiến hành phân tích và giải đáp hợp lý, hỗ trợ đưa ra kết quả và phương pháp điều trị kịp thời và chính xác nhất.

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào sử dụng, kéo theo vô vàn cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Xét nghiệm bởi nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở về cán bộ ngành y dược. Để có những kiến thức hữu ích và góp phần làm tốt công việc của mình, các bạn trẻ hãy chọn địa chỉ đào tạo chất lượng nhất tại TPHCM.

32

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo chất lượng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tự tin là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng về ngành y dược, là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ mỗi đợt tuyển sinh. Năm 2017 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đảm bảo những yêu cầu đơn giản mà Nhà Trường đưa ra:

  • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, không mất đi năng lực hành vi nhân sự
  • Có sức khỏe đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất
  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước đều có cơ hội được tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM năm nay

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể có giá trị làm việc tại các cơ sở y tế, làm việc các việc liên quan đến chuyên ngành của mình, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, giúp họ nhanh chóng vượt qua bệnh tật của mình.

1

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Những bạn thí sinh đang có nhu cầu tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …