Điều kiện tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng đối với những bạn thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp bậc THPT các năm.

điều dưỡng viên

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành điều dưỡng rất phong phú

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Hệ đào tạo chính quy Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM được triển khai tuyển sinh theo hình thức xét tuyển kết quả của những thí sinh được công nhận tốt nghiệp sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc những bạn đã tốt nghiệp năm 2017 trở về trước), thí sinh hãy đáp ứng điều kiện về sức khỏe tốt, đảm bảo tham gia đầy đủ chương trình học được diễn ra đúng tiến độ và có kết quả tốt.

Với đầy đủ những dụng cụ và thiết bị được trang bị nhằm phục vụ việc học tập và thực hành đối với chuyên ngành điều dưỡng, sinh viên được thực hành rèn luyện tay nghề hiệu quả, với mô hình đào tạo kết hợp nhà trường và bệnh viện một cách hợp lý. Giảng viên với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nhiệt tình hướng dẫn cụ thể cho sinh viên những công đoạn cũng như thao tác thiết thực được áp dụng đối với ngành điều dưỡng và giúp các em được áp dụng hiệu quả vào trong công việc trong tương lai.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM với nhiều ưu điểm trong giảng dạy và đào tạo, Nhà Trường thực hiện triển khai đào tạo với nhiều ngành học nhóm  y dược cũng với các hệ đào tạo khác nhau. Trong đó, thời gian học hệ chính quy Cao đẳng Điều dưỡng là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập và rèn luyện, tích lũy cho mình hành trang kiến thức đầy đủ, cần thiết nhằm “đối mặt” với con đường ở phía trước.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định và có thể tìm việc làm tại nhiều cơ sở y tế trong toàn quốc. Tham gia vào đội ngũ những cán bộ nhân viên y tế và là người trực tiếp thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, với cương vị là Điều dưỡng viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu có nguyện vọng học tập thêm kiến thức chuyên môn của mình.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Những bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và trở thành Điều dưỡng viên trong tương lai, hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới của Nhà Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng) (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp năm 2016 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp trong 06 tháng trở lại )
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …