Những đối tượng tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với những đối tượng là những thí sinh tốt nghiệp bậc Trung cấp các ngành y dược.

2013_11_27 - pharmacist

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Việc làm ngành dược luôn rộng mở

Điều kiện đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Nhu cầu học tập nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp ở khối ngành y dược ngày càng thể hiện nhiều hiện nay. Những nhân viên ngành y tế bậc học Trung cấp khó có thể đáp ứng được với những phát triển và cải tiến trong ngành y, áp dụng những thành tựu của đổi mới khoa học và công nghệ. Bên cạnh đó, nhằm đổi mới hệ thống y tế, trong tương lai gần, ngành y tế sẽ tiến hành đổi mới và “thanh lọc” đối với những cán bộ ngành y tế. Thế nên nhu cầu học tập lên Liên thông nâng cao giá trị bằng cấp và điều cần thiết và cấp bách.

Hệ Liên thông Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh theo hình thức thi tuyển, đối với những thí sinh bậc học Trung cấp Dược (hoặc Trung cấp các ngành học y dược). Với nhiều cải tiến trong chương trình đào tạo và nội dung giảng dạy, Nhà Trường thực hiện đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên ngành cho những thí sinh hệ bậc Trung cấp với những kiến thức bậc cao hơn, giúp thí sinh cải thiện những kiến thức cũ và cung cấp nhiều nội dung mới.

LIEN-THONG-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM-NAM-2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Bởi cung cấp những kiến thức bổ sung cho những thí sinh ở bậc học thấp hơn, thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm, thời gian thích hợp đối với hệ Liên thông. Nhà Trường còn tạo điều kiện học tập cho sinh viên với thời gian học ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho nhiều sinh viên có thể vừa học vừa làm một cách có hiệu quả. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Bạn có thể tìm việc làm thích hợp đối với ngành dược, với nhiều việc làm ngành y dược: Làm dược sĩ tư vấn và bán thuốc cho mọi người; Trình dược viên chuyên kinh doanh các loại thuốc; Tham gia giảng dạy chuyên ngành tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp; Giám sát quá trình sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc được sản xuất ra an toàn cho người sử dụng…Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước và nhu cầu của con người về chăm sóc sức khỏe, sinh viên ngành y dược sau khi tốt nghiệp ra trường không cần lo ngại nỗi lo thất nghiệp.

6

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Những thí sinh tham gia nâng cao kiến thức với hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Dược)
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 03 ảnh cỡ 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM lớp cuối tuần tháng 11/2021

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM …