Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo chỉ tiêu tuyển sinh 2018

Theo thông tin cung cấp từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2018 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức thông báo tuyển sinh dựa vào kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Truong-hvcnbcvt-3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018

Năm 2018 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh như thế nào?

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT theo hình thức giáo dục chính quy hoặc GDTX hoặc những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải có chứng chỉ công nhận hoàn thành các môn văn hóa theo chương trình THPT giáo dục chính quy thì mới được tuyển sinh vào trường. Và các thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia với các bài thi môn thi của các ngành tương ứng tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Năm 2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh với phạm vi trên toàn quốc và sử dụng duy nhất kết quả thi Kỳ thi THPT quốc gia để thực hiện xét tuyển. Các thí sinh đăng ký xét tuyển theo ngành và theo một trong số các tổ hợp môn thi tương ứng.  Khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ không bị giới hạn số ngành nhưng phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

thi-sinh

Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

Xét tuyển nguyện vọng dựa theo kết quả điểm thi cho nên để công bằng thì điểm trúng tuyển giữa các nguyện vọng là như nhau. Nếu thí sinh trượt nguyện vọng ưu tiên thứ nhất thì sẽ được tự động xét tuyển ở nguyện vọng kế tiếp, trong tổng số các nguyện vọng đăng ký thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất. Khi đã trúng tuyển nguyện vọng nào thì không được xét tuyển ở nguyện vọng sau, điểm trúng tuyển được tính theo thang điểm 10 trên tổng 3 bài thi/ môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển thẳng và miễn 100% học phí trong năm đầu tiên đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/ bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 27,0 điểm trở lên.

Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 tại Học viện Bưu chính Viễn Thông

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh của Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mà Ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được các thí sinh có thể tham khảo.

chi-tieu-hvbcvt-1

Chỉ tiêu tuyển sinh khu vực phía Bắc

chi-tieu-hvbcvt-2

Chỉ tiêu tuyển sinh khu vực phía Nam

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Các quy chế mới trong tuyển sinh ĐH,CĐ năm 2018 mà các thí sinh nên nắm

Vừa qua Bộ Giáo Dục và Đào Tạo (GD&DT) đã chính thức công bố dự …