Ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào tại TPHCM?

Sinh viên học ngành Dược tại TPHCM không có nỗi lo thất nghiệp bởi cơ hội phát triển của ngành nghề rất đa dạng với nhiều việc làm cho các bạn trẻ.

3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngành Dược có cơ hội phát triển như thế nào tại TPHCM?

Cơ hội phát triển của ngành Dược như thế nào?

Tại Thành phố Hồ Chí Minh kinh đô của nền kinh tế nước ta, nơi tập trung và hội tụ của biết bao thế hệ đến từ rất mọi miền của đất nước, nơi mà chúng ta có thể thỏa sức mình để hội nhập và phát triển. Ngoài những địa chỉ phát triển kinh tế, các trường học đào tạo các bạn trẻ mọi cấp bậc chiếm số lượng không hề nhỏ, ngành y dược là một trong những lĩnh vực đã thu hút lực lớn các bạn trẻ quan tâm và học tập.

Cùng với sự nâng cao hơn về chất lượng cuộc sống con người, nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được xây dựng nhằm thỏa mãn nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho con người. Sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng, sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ dễ dàng tìm được việc làm cho bản thân với nhiều việc làm như: Làm Dược sĩ bán thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện hoặc nhà thuốc tư nhân; Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm trong và ngoài nước; Làm kiểm soát viên giám sát chất lượng thuốc và đảm bảo an toàn đến người sử dụng; Làm giảng viên giảng dạy chuyên ngành mình tại các cơ sở đào tạo ngành y dược….

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-y-duoc

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược tại TPHCM

Địa chỉ học tập ngành Dược ở đâu TPHCM?

Trong rất nhiều địa chỉ học tập về ngành y dược tại TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo các bạn thí sinh mỗi đợt tuyển sinh. Năm 2017 Nhà Trường tuyển sinh với nhiều ngành học cùng nhiều hệ đào tạo cho thí sinh lựa chọn phù hợp với bản thân như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với các hệ Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, hệ Trung cấp Dược của Nhà Trường cũng nhận được nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ với những điều kiện tuyển sinh đơn giản mở rộng đối tượng học tập.

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh có môi trường học tập tốt nhất, Nhà Trường đã có nhiều đổi mới và cải tiến về các mặt thiết bị học tập cũng như về chương trình, chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, Nhà Trường đã xây dựng nhiều cơ sở đang hoạt động trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…cho các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể tham gia học tập ngành y dược, thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

1

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược như thế nào?

Những bạn thí sinh có mong muốn học tập Trung cấp Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường
  • 02 Sơ yếu lí lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản photo (có công chứng) Bằng tốt nghiệp các cấp và bảng điểm tương đương
  • 02 Bản photo (có công chứng) giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 3X4 (chụp trong thời gian gần nhất)
  • Các giấy tờ chứng nhận diện ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong các thủ tục hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …