Học tập tại địa chỉ nào để đến sự thành công trong nghề Dược?

Nơi học tập uy tín và tin cậy cung cấp những kiến thức bổ ích rất cần cho các bạn trẻ muốn tìm kiếm sự thành công trong nghề Dược tại TPHCM.

Medicine concept. Spilled pills from prescription bottle. 3d

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Học tập tại địa chỉ nào để đến sự thành công trong nghề Dược?

Nơi học tập ngành Dược mang đến sự thành công năm tại TPHCM

Thành phố nhộn nhịp xô bồ và luôn thu hút sự tập trung của đông đảo thế hệ con người nước ta đến từ nhiều địa phương khác nhau trên cả nước. Tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều cơ sở và địa chỉ về đào tạo khối ngành y dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM trong số đó vẫn giữ được sự ổn định và vị trí vốn có của nó, với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề, nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp từ Nhà Trường và đang làm việc tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Với nhiều cơ sở được xây dựng và mở rộng trên các địa phương như: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái, Cần Thơ…Nhà Trường luôn tạo mọi cơ hội và điều kiện cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm yêu thích ngành y dược của mình được học tập được thuận tiện về đi lại cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Nhà Trường đã tiến hành thay đổi nhiều về chương trình giảng dạy phù hợp với lộ trình thiết kế mới của Bộ GD – ĐT, kết hợp hợp lý và hài hòa giữa giờ học lý thuyết và giờ thực hành cho sinh viên được có thêm nhiều thời gian để rèn luyện nâng cao kiến thức tay nghề, hành trang tốt cho công việc trong tương lai.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Thời gian học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm học 2017 thực hiện tuyển sinh đào tạo các ngành học: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…cùng với đa dạng hệ đào tạo như: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hiện tuyển sinh và đào tạo ở rộng đối tượng xét tuyển đối với các bạn trẻ không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng có thể tham gia xét tuyển học tập năm tại Nhà Trường năm 2017. Thời gian học tập của hệ không giống nhau bởi đối tượng tham gia học khác nhau.

  • Chương trình học 18 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Cao đẳng Vật lý trị liệu…
  • Chương trình học 20 tháng: áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Du lịch…

Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhanh chóng tìm được công việc làm trong chuyên ngành mình ổn định với mức thu nhập cao.

dao-tao-duoc-si-chuyen-nghiep

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra sao?

Những bạn thí sinh có mong muốn tìm cho mình công việc ổn định và thành công, đang trên đường đến với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM , khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong thủ tục hồ sơ thí sinh hãy nhanh chóng gửi về Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM:  Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng …