Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM?

Các thí sinh đăng ký theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chú ý về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 để điều chỉnh tham gia quy trình học được hợp lý.

cao-dang-duoc-thay-vi-dai-hoc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 tại TPHCM như thế nào? 

Ngành Dược nên học ở đâu TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM 2018, gần 10 năm phát triển, đã gây dựng cho mình một vị trí vững chắc trong nghề và thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia học tập ủa các bạn trẻ đến từ mọi miền của đất nước. Với chương trình đào tạo đặt chất lượng lên hàng đầu, Nhà Trường với chương trình, nội dung học tập được cải tiến theo khung chương trình của Bộ y tế, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cho các em những kiến thức hay và bổ ích.

Với mô hình đào tạo nhà trường kết hợp với bệnh viện, Nhà Trường có bệnh viện riêng nhằm phục vụ việc học tập, thực hành rèn luyện kỹ năng nghề cho các em sinh viên sau khi học tập lý thuyết trên giảng đường. Bên cạnh đó, Nhà Trường còn có nhiều mối liên kết với các trung tâm tuyển dụng, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc tuyệt vời cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường với công việc ổn định trong hệ thống y tế.

Tuyen-Sinh-Cao-Dang-Duoc1

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 có thay đổi?

Các ngành học được đào tạo năm học mới gồm: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo Chính quy, hệ Văn bằng và hệ Liên thông đối với các ngành học phù hợp. Thời gian học tập đối với hệ đào tạo Chính quy là 36 tháng, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cần thiết dành cho hệ học của mình.

Cao đẳng Y Dược TPHCM triển khai mở rộng thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 liên tục trong năm nhằm tạo điều kiện, cơ hội học tập cho các bạn thí sinh cớ niềm yêu thích ngành  dược có thể tham gia học tập. Nhiều địa chỉ được xây dựng trên nhiều địa phương như: Hà Nội, TPHCM, Yên Bái, Cần Thơ…nhằm tạo cơ hội học tập cho đông đảo các bạn trẻ có niềm đam mê trên mọi miền đất nước.

XET-TUYEN-CAO-DANG-Y-DUOC-TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Các bạn thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập Cao đẳng Dược TPHCM 2018  hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TPHCM 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

About luanshady

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …