Ngành Dược năm 2018 với điểm chuẩn dự kiến như thế nào?

850

Ngành Dược được xem là ngành hót, cơ hội việc làm mở rộng, mức lương cao nên được đông đảo bạn trẻ quan tâm. Vậy điểm chuẩn ngành Dược năm 2018 như thế nào?

hinh-1

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018 dự kiến như thế nào?

Mang trách nhiệm cao cả “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”, xã hội phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng được chú trọng và nâng cao. Chính vì lẻ đó,  ngành Dược là lĩnh vực được nhiều phụ huynh và thí sinh định hướng theo đuổi để có cơ hội việc làm rộng mở và thu nhập ổn định. Vậy điểm chuẩn ngành Dược như thế nào?

Điểm chuẩn ngành Dược năm 2018

Là ngành trực tiếp liên quan đến tính mạng con người, đòi hỏi tay nghề cao, kiến thức sâu nên mức điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng Dược luôn rất cao. Dưới đây là mức điểm chuẩn tuyển sinh ngành Dược ở một số địa chỉ đào tạo nổi tiếng trong những năm trước và có lẻ năm 2018 cũng sẽ tăng như vậy:

  • Trường Đại học Dược Hà Nội – 26,75 điểm.
  • Trường Y học Y Dược Thái Bình – 24,25 điểm.
  • Trường Đại học Y Dược Cần Thơ – 24,25 điểm
  • Trường Đại học Y Dược TPHCM – 25,25 điểm.
  • Trường Đại Học Y Dược Hải Phòng – 24,5 điểm

Để trúng tuyển chuyên ngành Dược các trường Đại học nổi tiếng, thí sinh phải thực sự chuyên tâm, nổ lực và cố gắng hết mình cho kì thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới để làm tốt bài thi và đạt kết quả cao.

Câu hỏi đặt ra: “Với những thí sinh có học lực trung bình hoặc khá liệu có cơ hội trúng tuyển ngành Dược?” Những thí sinh muốn theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ, nhưng tự tin vào thực lực của mình đừng lo lắng, vì hiện nay có không ít trường Đại học, Cao đẳng Dược tuyển sinh với hình thức đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Ví dụ như Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Dược chỉ cần đã tốt nghiệp THPT tuyển thẳng miễn thi. Ngoài ra những thí sinh có thành tích học tập tốt hoặc đạt điểm thi THPT Quốc gia cao sẽ được miễn 100% học phí.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-TPHCM

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM 2018 miễn thi

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM xét tuyển các chuyên ngành hệ cao đẳng chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TPHCM có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. tại đây.
  • Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM .
Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

 

 

 

 

 

Chia sẻ