TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không?

Năm học 2021 nhiều trường Đại học, Cao đẳng dự kiến tăng mức học phí, vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tăng không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thu hút đông đảo thí sinh theo học

Học phí là một trong những mối quan tâm hàng đầu của thí sinh khi chọn trường theo học Cao đẳng Điều dưỡng. Theo một số thông tin đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhiều trường Đại học, Cao đẳng có xu hướng tăng mức học phí khiến thí sinh lo lắng.

Mức học phí chuyên ngành Y Dược dự kiến tăng trong năm 2021

Ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có đặc thù là phải thực hành nhiều, sử dụng nhiều loại hóa chất cũng như các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Chính vì thế nên mức học phí của các trường đào tạo ngành Điều dưỡng thường cao hơn so với các trường thuộc lĩnh vực kinh tế, khoa học xã hội.

Theo thông tin năm học 2021, học phí tại các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược hầu như đều tăng khiến nhiều thí sinh lo lắng. So với hệ Đại học thì nhìn chung mức học phí hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường thường thấp hơn và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều sinh viên.

TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không?

TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không?

TPHCM có tăng mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường áp dụng thu học phí Cao đẳng Y dược theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ và luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo đúng quy định.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 30 % thời gian lý thuyết và 70 % thời gian học thực hành, thực tế, thực tập nghề nghiệp. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập chuyên ngành Điều dưỡng trong môi trường khang trang hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất, các phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và nghiên cứu.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang áp dụng hiện nay là 940.000đ/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng). Trong quá trình học chuyên ngành Điều dưỡng tại trường, Nhà trường có nhiều chính sách an sinh giáo dục với những suất học bổng hàng năm dành cho những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thành tích học tập tốt sau mỗi học kỳ nhằm khuyến kích tinh thần học tập và hỗ trợ về tài chính cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với 5 nhóm ngành thế mạnh gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra thí sinh khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào một trong các ngành của trường có cơ hội được miễn học phí năm 2021 nếu như đáp ứng được điều kiện: Điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2021

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại:

  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, P . An Lạc, Quận Bình Tân – Tp.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …