Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tiếp nhận đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021, giúp các bạn thí sinh nắm bắt cơ hội học tập tốt.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trong những năm gần đây, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đang ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, rất nhiều cơ sở Y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe được mở ra nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, điều này đồng nghĩa với việc ngành Kỹ thuật Xét nghiệm viên luôn ở trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, đây cũng chính là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân, vậy thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 bắt đầu từ khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 11 năm kinh nghiệm cho ra đời được những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng cao.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Bệnh viên – Trường học, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2021 bao gồm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT quốc gia.
 • Thí sinh cần phải có lý lịch rõ ràng, cũng như phải đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh đảm bảo chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đúng quy định nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Từ năm 2021, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế mà thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhà trường phân bổ khá thoải mái để mở rộng cơ hội việc làm cho các bạn trẻ cụ thể như sau:

 • Đợt 1: từ 1/7/2021 đến 15/8/2021 áp dụng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2021.
 • Đợt 2: từ 26/7/2021 đến 15/12/2021 áp dụng với những thí sinh đã hoàn thành ký thi THPT quốc gia năm 2021.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Sau khi đã biết được thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo những cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ đăng ký qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Trường.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chương trình đào tạo ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh đào tạo các lớp Cao …