Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật thông tin về chỉ tuyển Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, giúp các bạn thí sinh nắm bắt cơ hội học tập.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ngành Điều dưỡng hiện đang là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Bởi đây là ngành học mà xã hội đang thực sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn trong nên Y học hiện đại, chính điều này mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những Điều dưỡng viên trong tương lai. Và trong thời gian qua, nhà trường nhận được nhiều câu hỏi có nội dung liên quan đến vấn đề quy định và chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Nhằm giúp thí sinh hiểu về quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ thông tin đến các thí sinh như sau:

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và áp dụng vào điều kiện thực tế của nhà trường. Năm 2021, nhà trường sẽ tuyển sinh đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển học bạ THPT theo đó thí sinh sẽ không còn phải lo lắng về mức Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021. Đối tượng được đăng ký xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 trên cả nước. Ngoài ra thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Lao động TB&XH ban hành và không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển khá thuận lợi, không quy định điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thì khả năng trúng tuyển của các thí sinh là khá cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy do Bộ Lao Động TB&XH cấp, có thể tiếp tục liên thông lên hệ Đại học Điều dưỡng hoặc thi công chức viên chức theo quy định.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2021

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học năm 2021

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Thực hiện theo quy định của Bộ đã ban hành trong năm 2021, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được tự chủ trong tuyển sinh 5 ngành thế mạnh gồm Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Điều dưỡng. Chỉ tiêu tuyển sinh sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2021 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.

Theo đó, dự kiến tạm thời chỉ tiêu tuyển sinh đợt đầu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 400. Những thí sinh khi tham gia xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2021.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 01 Giấy khám sức khỏe cá nhân.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
  Các giấy tờ khác cần thiết (nếu có).

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là bao nhiêu?

Trong đợt tuyển sinh năm 2021, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao. Chính vì thế, khi có kết quả tốt nghiệp THPT thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển tại trường qua các hình thức sau:

– Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại hệ thống website nhà trường.

– Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.

– Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM:

 • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …