Năm 2021 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển với mã ngành là bao nhiêu?

Theo đúng quy chế tuyển sinh, ngoài việc đảm bảo đủ điều kiện, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần nắm rõ thông tin mã ngành của trường.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chuyên nghiệp năm 2021

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Không chỉ riêng Cao đẳng Dược TPHCM mà bất cứ hệ đào tạo nào dù là thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược hay xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì ngoài việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển, các bạn thí sinh cũng cần chú ý đến mã ngành học. Bởi căn cứ vào mã ngành Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển, phân loại thí sinh sao phù hợp với nguyện vọng của mỗi người. Theo đó, Cao đẳng Y dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những quy định riêng đối với từng mã ngành đào tạo tại trường. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2021 mã ngành được quy định là 6720201 và mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CDD1301. Với 2 thông tin quan trọng trên thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển).
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-10-6-560x

Mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Mọi giấy tờ cũng như thông tin trong bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 thí sinh cần điền một cách thật chính xác, nếu sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Được biết trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ Lao động TB&XH, do đó việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định riêng của nhà Trường cũng như Bộ Lao Động TB&XH, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần đáp ứng đủ điều kiện là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm tiền án, tiện sự. Còn về trình độ học vấn, các em cần là những người đã tốt nghiệp THPT.

Theo đúng quy chế đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Xét nghiệ, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và có thể xin vào làm việc tại các Công ty Dược, nhà thuốc, cơ quan y tế, bệnh viện hay cơ sở Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2021 Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần để các em có thể nới rộng thời gian tham gia tuyển sinh.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh năm 2021, thí sinh liên hệ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có người thân làm trong ngành Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y …