Cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 giúp các bạn thí sinh sớm nắm bắt cơ hội học tập tốt cho bản thân.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cơ hội phát triển khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Điều dưỡng là ngành giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội nói chung và hệ thống ngành Y tế hiện đại nói riêng, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày một chú trọng. Thế nhưng, theo thống kê của bộ Y tế cho thấy hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên trên khắp cả nước còn khá hạn chế không đủ để đáp ứng nhu cầu cho xã hội ngày một phát triển như hiện nay.

Chính vì vậy, ở thời điểm hiện tại có thể nói đây chính là cơ hội để những thí sinh yêu thích lĩnh vực Điều dưỡng có thể mạnh dạn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 để có một tương lai ngành nghề phát triển với thu nhập ổn định. Đặc biệt trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy bằng hình thức xét học bạ THPT, miễn thi trên phạm vi toàn quốc tạo điều kiện học tập thuận lợi cho các bạn thí sinh.

Cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thực hiện sứ mệnh bổ sung nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Y Dược, với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo sinh viên ngành Y dược đã tích hợp nhiều phương án tuyển sinh dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH nhằm tăng cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh. Theo đó trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn áp dụng 2 phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) là xét tuyển từ kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT cấp 3.

Cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cập nhật mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trong phương thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM: Tuyển thẳng đối với các thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển học bạ THPT cấp 3: Nếu thí sinh áp dụng phương án sử dụng học bạ THPT để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 thì thí sinh phải đáp ứng những yêu cầu: đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm và đạo đức thuộc loại khá trở lên.

Như vậy, chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đầu vào đơn giản trên, thí sinh đã có cơ hội để đăng ký trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần phải lo lắng về mức điểm chuẩn của trường.

Đặc biệt phương án xét học bạ THPT nhà trường còn áp dụng một số ngành đào tạo các ngành Y Dược bậc Cao đẳng hệ chính quy năm 2021 bao gồm:

  • Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh nắm rõ quy trình xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ góp phần tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh.

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

  • Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện về cho nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đến trực tiếp tại các địa điểm văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Trong đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khuyến khích thí sinh nên lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2021 để tiết kiệm các chi phí và thuận tiện cho quá trình xét tuyển mà vẫn nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 theo quy định. Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết có thể đến trực tiếp nộp hồ sơ hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. ( Gần vóng xoay An Lạc, bến xe miền tây). Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913.

About Ngọc Trinh

Check Also

Xét tuyển bổ sung lớp Cao đẳng Điều dưỡng học chính quy hệ 02 năm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh bổ sung lớp Cao đẳng …