Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Điều dưỡng viên là công việc có triển vọng trong tương lai, đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  2018.

Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-mo-hinh-benh-vien-dat-chuan-bo-y-te

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Là địa chỉ luôn nhận được đông đảo sự tin tưởng và lựa chọn học tập của các bạn thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM sau gần 10 năm hoạt động đã tạo dựng cho mình một vị trí vững chắc trong nghề. Luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, Nhà Trường vẫn không ngừng nâng cao và đổi mới về mọi mặt, từ cơ sở vật chất đến chất lượng nội dung bài giảng được thiết kế tiên tiến, chuẩn theo khung chương trình của Bộ Y tế quy định.

Nhằm nâng cao hơn nữa mục tiêu “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức”, hướng đến đào tạo đội ngũ những sinh viên ra trường không những nhanh chóng tìm được việc làm mà còn làm được việc, đáp ứng những nhu cầu đòi hỏi của công việc trong tương lai. Nhà Trường sẽ hỗ trợ giới thiệu những trung tâm tuyển dụng cho những bạn sinh viên mới ra trường tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình. Đến nay, Nhà Trường đã có nhiều địa chỉ được xây dựng trên nhiều tỉnh thành: TPHCM, Hà Nội, Yên Bái…tạo điều kiện học tập cho các bạn có nhu cầu học tập trên mọi miền đất nước.

dieu-duong

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo các ngành học với hệ chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM…Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh có niềm yêu thích học ngành y dược, Nhà Trường đã mở rộng tuyển sinh đào tạo các hệ Văn bằng 2 và Liên thông, hệ Trung cấp các ngành học. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được tuyển sinh với hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành học nào, đều có thể nộp đơn tham gia tuyển sinh học tập tại trường.

Thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được thiết kế khác nhau, phù hợp với từng đối tượng thí sinh tham gia học tập. Thời gian học 18 tháng (đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe), thời gian 20 tháng (đối với thí sinh bậc Cao đẳng trở lên các ngành học khác ngoài nhóm sức khỏe). Bên cạnh đó, Nhà Trường thiết kế thời gian học ngoài giờ hành chính, vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho thí sinh có thể vừa học vừa làm hiệu quả. Sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những thí sinh có nhu cầu tham gia tuyển sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hãy trang bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu mới
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất)
  • 01 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ các bạn trẻ hãy nhanh chóng gửi về Trường theo địa chỉ:  Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0886.355.355 – 0996.355.3555.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.info

About luanshady

Check Also

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM chốt chỉ tiêu tháng 12/2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur – thông báo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng …